XONG! Torreira có thể ở lại Arsenal với 1 điều kiện

XONG! Torreira có thể ở lại Arsenal với 1 điều kiện

Một thông tin đáng chú ý ở sân Emirates khi huấn luyện viên Unai Emery tuyên bố đanh thép về tương lai của Lucas Torreira.

11 đội trưởng của Man Utd trong kỷ nguyên Premier League: Rooney, Carrick và ai nữa?
XONG! Học theo Solskjaer, Klopp xác nhận động thái “khổng lồ” vào tháng Giêng
Soi kèo Manchester United vs Newcastle, 00h30 ngày 27/12 – Ngoại Hạng Anh

Hôm trước, đại diện Pablo Bentancur đã đăng đàn để làm rõ mọi chuyện trước báo giới. Ông nói với Calciomercato: “Tôi phải nói rằng sự thay đổi vai trò đã làm tổn thương Lucas. Anh ấy không còn thoải mái nữa và chúng tôi hy vọng mọi thứ có thể thay đổi“.

Tuy nhiên, bây giờ đích thân huấn luyện viên Unai Emery đã phản pháo người đại diện pháp lý của Lucas Torreira khi khẳng định cậu học trò người Uruguay có một tương lai lớn ở Arsenal. Ông chia sẻ (theo Metro): “Tôi đã nói chuyện với Lucas ngày hôm qua và hôm nay.

Tôi đã cho anh ấy xem một số bộ phim về những màn trình diễn tốt nhất của anh ấy với chúng tôi và cách chàng trai này có thể cải thiện. Đầu tiên, Lucas còn trẻ. Quá trình của anh ấy ở đây đang bắt đầu. Anh ấy bắt đầu chơi ở Premier League năm ngoái và đã tiến bộ, nhưng năm nay cần phải tiến bộ thêm nữa.

Lucas là một cầu thủ rất giỏi, quan trọng đối với chúng tôi và sự tập trung của anh ấy cần 100% bên chúng tôi. Phản ứng của anh ấy với tôi rất tích cực, sáng nay và hôm qua, và sau đó chúng tôi đã cho thấy cách chàng trai này có thể cải thiện khả năng theo chiến thuật của đội.

Lucas Torreira has a ‘big future’ at Arsenal, insists Unai Emery - Bóng Đá

 Torreira cần cải thiện để ở lại, mặc dù chưa chắc anh đã muốn điều đó.

Lucas là một cầu thủ tốt cho chúng tôi, anh ấy có cam kết rất lớn và thái độ dễ chịu. Anh ấy có một tương lai rất lớn ở đây nhưng tôi nghĩ rằng anh ấy cần phải cải thiện. Anh ấy phải học hỏi trong một số tình huống để giúp chúng tôi, để làm tốt hơn. Nó một quá trình”.

Emery nói về Arsenal và Xhaka:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJCNVZkbkJsYyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS