XONG! Rõ khả năng Mikel Arteta trở lại dẫn dắt Arsenal

XONG! Rõ khả năng Mikel Arteta trở lại dẫn dắt Arsenal

Huấn luyện viên Pep Guardiola đã có những lời chia sẻ về khả năng Mikel Arteta dẫn dắt Arsenal trong thời gian tới...

Vừa nhậm chức, Mourinho ủ mưu nẫng tay trên mục tiêu 80 triệu bảng của M.U
Soi kèo Cardiff vs Swansea, 19h00 ngày 12/1 – Hạng Nhất Anh
Không còn Pogba, Man Utd nên xoay quanh Fernandes thế nào?

Khi được hỏi về những tin đồn liên hệ giữa trợ lý Mikel Arteta với Arsenal, chiến lược gia người Tây Ban Nha nói (theo Metro): “Tôi nghĩ về tin tức của mình, Unai Emery là người quản lý cho Arsenal, vì vậy,… (ngụ ý không muốn nói quá nhiều vì sự tôn trọng dành cho đồng nghiệp và đồng hương).

Tất nhiên anh ấy [Arteta] sẽ sớm trở thành người quản lý chính thức. Nếu tôi ở vị trí của anh ấy, với tư cách là một trợ lý huấn luyện viên trẻ như vậy, chúng tôi sẽ luôn có điều đó. Bây giờ chúng tôi sẽ kết thúc mùa giải này và trong tương lai tôi không biết điều gì sẽ xảy ra”.

Pep Guardiola responds to Arsenal wanting Mikel Arteta to replace Unai Emery - Bóng Đá

 Arteta được kỳ vọng sẽ ở lại cho tới cuối mùa.

Về đề nghị rằng cựu thủ quân Arsenal không nên vội vàng trở thành người quản lý, huấn luyện viên Pep Guardiola tiếp tục mong muốn trợ lý của mình ở lại thay vì đến một nơi nào đó khác: “Tôi thành thật mong muốn anh ấy ở lại nơi đây với chúng tôi càng lâu càng tốt.

Nhưng cuộc sống cá nhân là cuộc sống cá nhân. Mong muốn chuyên nghiệp là chuyên nghiệp, mỗi một thứ đều có cái riêng của nó. Mọi người, không chỉ riêng tôi, đều hài lòng hơn khi có anh ấy ở đây, nhưng những gì sẽ xảy ra vào cuối mùa thì tôi không biết”.

Ngoài chia sẻ về Arteta, vị thuyền trưởng của Man City cũng xác nhận sự vắng mặt của tiền đạo Sergio Aguero trong vòng vài tuần vì chấn thương gặp phải ở trận thắng Chelsea cuối tuần trước. Có lẽ ngôi sao người Argentina sẽ ngồi ngoài ở derby Manchester vào ngày 8/12 sắp tới.

Xem xác nhận về Aguero của Guardiola:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJKUE44NGxwdCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS