XONG! “Nỗi ô nhục” của Premier League trở lại Anh

XONG! “Nỗi ô nhục” của Premier League trở lại Anh

Một vị vua áo đen gây tranh cãi sẽ trở lại cầm còi ở Anh, cơ quan điều hành trọng tài bóng đá chuyên nghiệp (PGMOL) đã xác nhận.

Chưa kịp đón tân binh, Man Utd sắp mất toi 100 triệu
Tin “hot” Premier League (16/05): Điểm đến của Pep sau Etihad; Sao Arsenal sẽ sang Ý chơi bóng?
CHÍNH THỨC! Arsenal ra thông báo sa thải Unai Emery

Vào năm 2018, trọng tài Bobby Madley – một nhân vật tương đối nổi tiếng trong các trận đấu tại Premier League lúc bấy giờ – chia sẻ hình ảnh của một người đàn ông khuyết tật và được đính kèm với nhận xét không mấy thiện cảm trên Snapchat. Ngay sau đó, ông đã bị mất đi công việc với mức lương 6 con số.

Trong quãng thời gian qua, người đàn ông sinh năm 1985 từng hồi tưởng lại quá khứ và cảm thấy hối hận vì hành vi nông cạn của mình. Nhưng bây giờ, Madley có cơ hội làm lại, khi cơ quan điều hành trọng tài bóng đá chuyên nghiệp (PGMOL) xác nhận ông sẽ trở lại cầm còi ở League One và League Two.

Phát ngôn viên của PGMOL nói với hãng tin PA (theo trích dẫn của talkSPORT): “Sau những cuộc thảo luận trong vài tuần qua, Bobby Madley đã có cơ hội trở lại vị trí trọng tài ở Anh và quyết định sẽ có hiệu lực từ đầu mùa giải tới“. Trong khi đó, Madley cũng nói về điều này trong một bài viết dài: “Tôi đã được trao cơ hội trở lại làm trọng tài trong trận đấu chuyên nghiệp ở Anh”.

XONG! League One gây sốc, mời lại kẻ bị Premier League đuổi việc - Bóng Đá

 Madley được xác nhận sẽ trở lại quê nhà cầm còi, sau khi từng bị đuổi việc.

Madley mới ly dị vợ và phải đến Na Uy sinh sống sau vụ lùm xùm kể trên. Trước đây (khi còn cầm còi ở Premier League), Madley được bình chọn là một trong những trọng tài xuất sắc nhất ở Anh và thường xuyên được giao trọng trách bắt chính các trận đấu ở cúp châu Âu.

Câu chuyện đằng sau việc Fernando Torres ký hợp đồng với Liverpool:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiIyS0JiRW1rSyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS