XONG! Arsenal đã tìm ra thủ quân chính thức

XONG! Arsenal đã tìm ra thủ quân chính thức

Huấn luyện viên Unai Emery đã đưa ra quyết định cuối cùng về người sẽ nắm giữ tấm băng đội trưởng của Arsenal...

4 sao Man Utd tệ nhất ở trận hòa Arsenal: ‘Thảm họa’ cánh phải
Fan Quỷ đỏ: “Chúng ta là CLB duy nhất không muốn có cậu ấy”
“Đó là vị trí tốt nhất của Anthony Martial”

Sau khi trung vệ thủ quân Laurent Koscielny rời đi, đội bóng phía bắc London chưa tìm được một ai thay thế hoàn toàn. Điều đó dẫn đến việc có nhiều người là ứng viên cho tấm băng đội trưởng chính thức, đó là Pierre-Emerick Aubameyang, Alexandre Lacazette, David Luiz và Granit Xhaka.

Nhưng Granit Xhaka được thông báo là cầu thủ giành “chiến thắng chung cuộc”, theo nhà báo David Ornstein – người tiết lộ tin tức trên BBC. Tiền vệ sinh năm 1993 thực tế cũng là nhân vật có thời gian gắn bó với Arsenal nhất (mặc dù cặp đôi tiền đạo nhiều tuổi hơn) trong số những ứng cử viên kể trên.

“Huấn luyện viên trưởng của Arsenal, Unai Emery, đã bổ nhiệm tiền vệ Granit Xhaka làm thủ quân chính thức của câu lạc bộ,” ông viết. “Emery đã thông báo cho đội hình về quyết định của anh ấy sáng nay, trước chuyến đi vào Thứ Hai để đối đầu với Manchester United tại Old Trafford.”

BREAKING: Granit Xhaka has been named as Arsenal's new permanent captain. - Bóng Đá

 Xhaka được chọn làm thủ quân chính thức của Arsenal.

Động thái này có vẻ sẽ gây ra tranh cãi, bởi Xhaka dù đã có những tiến bộ dưới thời Emery nhưng vẫn chưa thể bỏ thói quen sai lầm. Mới đây, cầu thủ này khiến đội nhà chịu quả phạt đền ở trận hòa Tottenham Hotspur. Hơn nữa, tiền đạo Aubameyang cũng xứng đáng với khả năng làm bàn sòn sòn và sự bình tĩnh cần có của một người ngoài 30 tuổi. Nhưng dẫu sao, quyết định đã được đưa ra và biết đâu ngôi sao người Thụy Sĩ lại lấy nó làm động lực và trưởng thành hơn? Hãy cùng chờ xem!

Bellerin và Tierney trở lại đội U23 Arsenal:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJqdnBSSnBVQiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS