Xếp hạng 11 thủ thành giá trị nhất TTCN sau phiên chợ Đông

Xếp hạng 11 thủ thành giá trị nhất TTCN sau phiên chợ Đông

Dưới đây là 11 thủ môn có giá cao nhất trên TTCN tới thời điểm hiện tại theo Transfermarkt.

Lampard: “Cậu ấy phải làm điều đó nếu muốn ra sân thường xuyên”
Vừa lên tạm quyền, Ljungberg đã được người Đông London chú ý
“Cậu ấy luôn di chuyển, gây áp lực, sự bổ sung khó tin cho Liverpool”

10 - Bóng Đá

Nội dung

Vị trí số 1 thuộc về Jan Oblak của Atletico Madrid. Ngôi sao người Slovenia trị giá giữ nguyên khoảng 100 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Về thứ 2 trong danh sách này không phải cái tên quá xa lạ, Alisson Becker. Thủ thành người Brazil đang tiếp tục có mùa giải hết sức xuất sắc và hiện được định giá tăng lên 90 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 2 còn thuộc về ngôi sao hàng đầu Barcelona, Ter Stegen. Tuyển thủ người Đức vẫn được định giá khoảng 90 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Thủ thành Man City, Ederson đứng thứ 4 trong danh sách này. Ngôi sao người Brazil được định giá giữ nguyên khoảng 70 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Đứng thứ 5 trong danh sách này là thủ thành số 1 Chelsea, Kepa. Ngôi sao 25 tuổi có giá trị giữ nguyên khoảng 60 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

David de Gea về thứ 5 trong danh sách này. Ngôi sao Manchester United trị giá đã giảm xuống và còn khoảng 60 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Ngôi sao về thứ 7 trong danh sách này là Donnarumma với giá trị giữ nguyên khoảng 55 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng tới thời điểm hiện tại.

10 - Bóng Đá

Courtois cũng đứng thứ 7 trong danh sách này với giá giữ nguyên khoảng 55 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng tới thời điểm hiện tại.

10 - Bóng Đá

Vươn lên thứ 9 trong danh sách này là Onana. Thủ thành 23 tuổi có giá trị đã tăng lên 45 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng tới thời điểm hiện tại.

10 - Bóng Đá

Alex Meret về thứ 10 trong danh sách này. Ngôi sao 22 tuổi được định giá khoảng 40 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Về cuối cùng trong danh sách này và đồng hạng 10 là Wojciech Szczesny. Thủ thành 29 tuổi được định giá khoảng 40 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng tới thời điểm hiện tại.

Video về Stegen:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJDdDdWSEtKUyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS