Xếp hạng 11 hậu vệ cánh trái được định giá cao nhất TTCN sau phiên chợ Đông

Xếp hạng 11 hậu vệ cánh trái được định giá cao nhất TTCN sau phiên chợ Đông

Dưới đây là 11 hậu vệ cánh trái giá trị nhất làng túc cầu ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu theo Transfermarkt.

Sao trẻ M.U: “Nani và 2 cầu thủ đó đã truyền cảm hứng cho tôi”
Xé lưới Chelsea, sao Châu Á nhận giải thưởng đầy tự hào
Owen nói lời cay đắng về vị trí cuối mùa của Man United

10 - Bóng Đá

Nội dung

Về thứ nhất trong danh sách này vẫn là Andrew Robertson. Tuyển thủ người Scotland tiếp tục trở thành trụ cột của Liverpool mùa giải 2019/2020. Hiện tại, tuyển thủ 25 tuổi có giá trị tăng lên khoảng 80 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 2 trong danh sách này thuộc về ngôi sao Bayern Munich, David Alaba. Tuyển thủ người Áo có định giá tăng lên khoảng 65 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Về thứ 3 trong danh sách này là ngôi sao của Valencia, José Luis Gayà. Tuyển thủ người Tây Ban Nha có giá trị giữ nguyên khoảng 50 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 3 trong danh sách này còn thuộc về Alex Sandro. Ngôi sao người Brazil được định giá tăng lên đến 50 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Siêu sao hàng đầu Barcelona, Jordi Alba cũng về thứ 3 trong danh sách này với giá trị giữ nguyên khoảng 50 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Trong khi đó, Ben Chilwell, ngôi sao của Leicester cũng về thứ 3 trong danh sách này với giá trị trên thị trường chuyển nhượng tăng lên là 50 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Alex Telles về vị trí thứ 7 với giá trị tăng lên đến 40 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Cũng về thứ 7 trong danh sách này là Alphonso Davies khi ngôi sao người Pháp có giá trị khoảng 40 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Về thứ 9 trong danh sách này là Ferland Mendy với giá trị giảm xuống còn 35 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Cũng về thứ 9 trong danh sách này là Benjamin Mendy khi ngôi sao người Pháp có giá trị giữ nguyên 35 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Chốt hạ danh sách này và đồng hạng 9 là ngôi sao Everton, Lucas Digne với giá trị khoảng 35 triệu euro trên TTCN. 

Video về Andrew Robertson:

 

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiIzRk1WZmV6biIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS