Vừa thay Emery, đã rõ thời điểm Ljungberg mất việc

Vừa thay Emery, đã rõ thời điểm Ljungberg mất việc

Sau trận thua bẽ mặt trước Eintracht Frankfurt, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã phải chia tay Arsenal.

Soi kèo Manchester City vs Everton, 00h30 ngày 02/01 – Ngoại Hạng Anh
Điểm tin 15/02: Rõ khả năng Messi rời Barca; Vì sao nên M.U ký Sancho?
SỐC! Man Utd chỉ còn hơn nhóm xuống hạng… 3 điểm

Cuối cùng, sau chuỗi trận tệ hại từ đầu mùa, Arsenal đã chính thức ra quyết định sa thải HLV Unai Emery. Nối gót HLV Mauricio Pochettino, Emery trở thành chiến lược gia thứ hai mất việc tại Premier League.

Dù bất ngờ, nhưng sự dứt khoát đến từ ban lãnh đạo Pháo thủ là rất dễ hiểu, nếu nhìn vào thành tích của Arsenal. 18 điểm sau 13 vòng đấu cùng vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Premier League, không phải là điều mà đội bóng trông đợi, khi Emery đã chi tiêu khá nhiều trong mùa Hè vừa qua.

ljungberg can only stay for 12 weeks - Bóng Đá

 Tương lai nào cho Ljungberg?

Thay thế chiến lược gia người Tây Ban Nha là huyền thoại của câu lạc bộ, Freddie Ljungberg. Song, theo tiết lộ mới nhất từ The Mirror, Ljungberg chỉ có thể tạm quyền tại Arsenal trong vòng 12 tuần, vì ông chưa có bằng huấn luyện viên chuyên nghiệp của UEFA.

Tuy nhiên, Ljungberg cũng đã đăng ký khóa huấn luyện để được cấp tấm bằng này, và ông vẫn có khả năng hoàn tất nó trước tháng 2. Dĩ nhiên, bên cạnh điều kiện trên, việc có thể tiếp tục tại vị ở Emirates hay không còn phụ thuộc vào những gì Ljungberg thể hiện ở những trận đấu tiếp theo.

Hiện tại, có không ít ứng viên cho chiếc ghế nóng tại Arsenal đã xuất hiện như Pochettino hay Carlo Ancelotti. Nhưng trước mắt, cùng chờ xem, liệu Ljungberg có trở thành “Solskjaer tiếp theo” hay không.

Hồi tưởng về ngày đầu của Emery tại Arsenal:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJiQVR4UmxLZyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS