Vừa đến Man Utd, thủ môn tân binh đã nói lời thật lòng về De Gea

Vừa đến Man Utd, thủ môn tân binh đã nói lời thật lòng về De Gea

Thủ thành mới của Quỷ Đỏ đã chia sẻ cảm nhận về số 1, sau thời gian tập luyện chung.

Giá trị thật sự của 10 ngôi sao U23 đắt đỏ nhất làng túc cầu sau hè 2019
Mane quyết hạ gục Messi trong năm 2020
“Mua được De Bruyne, họ sẽ không có đối thủ xứng tầm”

Ở phiên chợ đông vừa qua, Manchester United đã chiêu mộ tổng cộng 3 tân binh. Quỷ Đỏ nổ bom tấn đắt giá nhất kỳ chuyển nhượng là Bruno Fernandes, tăng cường Odion Ighalo để đối phó với chấn thương của Marcus Rashford và có được thủ thành Nathan Bishop từ Southend United.

Cập bến Old Trafford trong bối cảnh thủ môn thứ 3 của Quỷ Đỏ là Lee Grant dính chấn thương, Bishop hiện đang tập luyện cùng David De Gea và Sergio Romero ở trại huấn luyện ở Marbella.

What Nathan Bishop has learned from David de Gea and Sergio Romero at Manchester United - Bóng Đá

 Tân binh Quỷ Đỏ.

Phát biểu qua trang chủ CLB, Bishop không ngần ngại tiết lộ De Gea chính là người anh ngưỡng mộ khi lớn lên.

“David là một trong những thủ môn hay nhất thế giới, vì vậy đó là vinh dự khi ở bên anh ấy. Được biết tất cả chi tiết, mọi phương diện, thái độ làm việc của anh ấy đơn giản là tuyệt vời.” Bishop ca ngợi đàn anh. “Sergio cũng vậy, anh ấy cởi mở chỉ bảo, giúp đỡ tôi.”

“David thật phi thường. Sự bình tĩnh, điềm đạm, anh ấy có mọi thứ. Tất cả những gì David thể hiện trong trận đấu đã đủ ngưỡng mộ rồi. Cũng tuyệt vời khi anh ấy vẫn còn khá trẻ. David sở hữu tính cách tích cực, anh ấy có thời gian cho bạn lẫn mọi người.”

Phẩm chất thủ môn của David thật khó tin. Anh ấy có thể bắt tất cả mọi thứ, thành thực là như vậy.”

Xem tài năng của Romero:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJnZ0pXbHNWbyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS