Vì sao Liverpool không cần đi chợ nhiều nữa?

Vì sao Liverpool không cần đi chợ nhiều nữa?

Với hướng đi hiện tại, CEO - Peter Moore tin rằng Liverpool sẽ không cần phải chi quá nhiều tiền trên TTCN nữa.

“Cầu thủ tài năng hơn Messi” đã nói gì với Greenwood?
Sao Chelsea chia sẻ về cách hàng thủ cải thiện theo thời gian
Soi kèo Cardiff vs West Brom, 2h45 ngày 29/1 – Hạng nhất Anh

Thời đại giá trị của các cầu thủ tăng phi mã vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, khi các ngôi sao có đôi chút thành tích nổi bật cũng đã dễ dàng vượt qua cái mốc 50 triệu bảng, trong khi các ngôi sao đã quá đình đám như Neymar hay Mbappe có thể lên tới 200 triệu bảng.

Tuy nhiên với Liverpool, họ đang có xu hướng đi ngược lại với các đội bóng khác trong vài kỳ chuyển nhượng trở lại đây. Thay vì chay đua giành giật các ngôi sao, Lữ Đoàn Đỏ đang có xu hướng tìm kiếm đầu tư những bản hợp đồng cho tương lai. Với lứa cầu thủ trẻ đang có trong tay như Curtis Jones hay Harvey Elliott, ông Moore tin rằng giờ đây The Kop sẽ không cần phải chi quá nhiều tiền trên TTCN nữa.

Vì sao Liverpool không cần đi chợ nhiều nữa? - Bóng Đá

 Chính sách tập trung vào các cầu thủ trẻ sẽ giúp Liverpool tiết kiệm được rất nhiều tiền.

“Trong thế giới bóng đá mà giá các cầu thủ đã đạt mốc 50 triệu bảng, 100 triệu bảng, 150 triệu bảng hay thậm chí là cả 200 triệu bảng, việc chúng tôi có thể mang về những tài năng như Trent Alexander-Arnold, Curtis Jones hay Harvey Elliott thật sự là điều quá tuyệt vời.”

“Việc này không đơn giản là giúp chúng tôi tiếp tục duy trì những tài năng trong đội bóng, mà còn giúp chúng tôi tiết kiệm đuộc rất nhiều tiền, vì bạn sẽ không cần phải luôn đi chợ nữa.” 

Hậu trường: Liverpool lập kỷ lục chiến thắng 4-0 trước Southampton tại Anfield

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJHcHhsemMxUiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS