Vì 1 lý do, U22 Việt Nam đã huỷ kế hoạch tham dự giải giao hữu BTV Cup

VFF đã quyết định huỷ kế hoạch tham dự giải giao hữu BTV Cup 2019 của U22 Việt Nam và đưa lứa U19 Việt Nam thay vào vị trí này.

Ông Hải “lơ”: U23 Việt Nam hãy quên kỳ tích Thường Châu đi và cố gắng
Nhận định bóng đá Wolfsburg vs Dortmund, 20h30 ngày 23/5: Thổi lửa trước đại chiến
“Kép phụ” của Văn Hậu ghi bàn, Hà Nội giành vé vào vòng Tứ kết

U22 Việt Nam hiện đang tập trung tại VFF, tập luyện chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với U22 UAE sẽ diễn ra vào ngày 13/10 tại sân Thống Nhất (TP.HCM). Đây là một trong những bước chuẩn bị cho SEA Games 30.

Vì 1 lý do, U22 Việt Nam đã huỷ kế hoạch tham dự giải giao hữu BTV Cup - Bóng Đá

 U22 Việt Nam không tham dự BTV Cup 2019.

Theo kế hoạch của VFF từ đầu năm, U22 Việt Nam dự kiến sẽ tham dự thêm giải giao hữu thường niên BTV Cup để có thêm cơ hội cọ xát, học hỏi kinh nghiệm và giúp BHL sàng lọc những cái tên xuất sắc nhất chuẩn bị đại hội thể dục thể thao Đông Nam Á. Giải đấu sẽ diễn ra vào đầu tháng 11.

Tuy nhiên, theo thông tin cập nhật thì VFF đã quyết định huỷ kế hoạch tham dự của U22 Việt Nam và đưa U19 Việt Nam tham dự giải đấu này. Lý do là vì V-League đã phải dồn lịch đến ngày 23/10 để tạo điều kiện cho HLV Park Hang-seo và ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Malaysia và Indonesia. Và với thời gian gấp rút sau V-League sẽ không đủ cho các cầu thủ hồi phục thể lực. Chính vì thế, việc tập trung U22 Việt Nam chuẩn bị cho BTV Cup là không khả thi.

Ở BTV Cup 2019 sắp tới, ngoài B.Bình Dương và U19 Việt Nam còn có sự hiện diện của hai khách mời nước ngoài (chưa tiết lộ tên tuổi). 


COMMENTS