Vì 1 lý do, thầy Park yêu cầu 5 tuyển thủ U22 Việt Nam phải tập riêng

Vì 1 lý do, thầy Park yêu cầu 5 tuyển thủ U22 Việt Nam phải tập riêng

HLV Park Hang-seo đã yêu cầu 5 tuyển thủ U22 Việt Nam phải tập riêng với trợ lý thể lực vì 1 lý do rất xác đáng.

Filip Nguyễn toả sáng, báo tin vui cho HLV Park Hang-seo
Ba năm qua, cầu thủ HAGL ở đâu trong đêm Quả bóng vàng?
U22 Việt Nam dẫn đầu bảng B SEA Games 2019, báo Hàn Quốc chỉ ra lý do

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở ĐTQG sau 2 trận đấu tại vòng loại World Cup với UAE và Thái Lan, HLV Park Hang-seo ngay lập tức vào TP.HCM để tiếp tục công việc với U22 Việt Nam. Chiều ngày 21/11 vừa qua, tập thể đội tuyển đã có buổi tập trên sân cỏ nhân tạo tại Đại học Tôn Đức Thắng.

Vì 1 lý do, thầy Park yêu cầu 5 tuyển thủ U22 Việt Nam phải tập riêng - Bóng Đá

 Thầy Park cho những cầu thủ đã căng sức thi đấu ở vòng loại World Cup được tập riêng.

Trong buổi tập này, thầy Park quyết định cho 5 tuyển thủ là Nguyễn Tiến Linh, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu phải tập riêng với trợ lý thể lực. Theo đó, nhóm cầu thủ này chỉ tập vài động tác phục hồi vì đã căng sức thi đấu ở 2 trận đấu vừa qua tại Mỹ Đình.

Trong khi đó, 3 cái tên còn lại được bổ sung từ ĐTQG là Nguyễn Trọng Hùng, Nguyễn Thành Chung và Nguyễn Hoàng Đức vẫn tập cùng những đồng đội còn lại vì họ không thi đấu ở 2 trận đấu kể trên.

Ngoài vấn đề về thể lực, vị chiến lược gia 60 tuổi cũng rất lo lắng cho khả năng thích nghi với mặt sân nhân tạo của các tuyển thủ U22 Việt Nam: “Về chuyện sân cỏ nhân tạo, chúng ta biết là các đội khách cũng giống ta, chúng tôi đã tập trung sớm, có thời gian thích ứng với sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên,nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới lối chơi, kỹ năng xử lý bóng, nhưng tôi nghĩ rằng đội đã chuẩn bị tốt.”


COMMENTS