Vì 1 lý do, Arturo Vidal muốn tiếp tục gắn bó với Barcelona

Tiền vệ người Chi-lê vướng những tin đồn phải ra đi trong thời gian qua, tuy nhiên anh không hề muốn phải chia tay với Camp Nou mùa hè này.

Soi kèo Albacete vs Extremadura, 18h00 ngày 6/12 – La Liga 2
Siêu cúp Tây Ban Nha sẽ rút kiệt năng lượng của Barcelona
Soi kèo Real Sociedad vs Leganes, 03h00 ngày 09/11 – La Liga

 

Thưởng thức lại bàn thắng của Vidal vào lưới Schalke 04 khi còn đá cho Bayern Munich

Arturo Vidal như đã biết, là một trong những cái tên vướng vào tin đồn chia tay Barcelona trong mùa hè năm nay. Rõ ràng với việc đội bóng xứ Catalan đang muốn chiêu mộ những bom tấn nhằm cải tổ lực lượng trong bối cảnh tài chính bị ảnh hưởng bởi COVID-19, nếu Vidal bị đẩy đi thì đó cũng là điều hoàn toàn bình thường.

Việc Barca sử dụng các ngôi sao không còn nằm trong kế hoạch với vai trò “dê tế thần” là điều vô cùng dễ hiểu, và Vidal là một trong số đó. Theo thông tin mà tờ Gazzetta dello Sport mang đến, Barca đã gửi đề nghị 50 triệu euro kèm thêm 2 cái tên nhằm thuyết phục Inter Milan. Và cũng theo tờ báo này, một trong hai cái tên mà HLV Antonio Conte muốn đó là Vidal.

Vidal's wage demands are the final hurdle to his move to Inter - Bóng Đá

Arturo Vidal muốn ở lại Barca với mong muốn thêm một lần được nâng cao chiếc cúp Champions League.

Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất từ Mundo Deportivo, kịch bản này có thể sẽ không diễn ra suôn sẻ khi mà tiền vệ người Chi-lê muốn tiếp tục gắn bó với Blaugrana. Lý do cho việc này đó là bởi Vidal muốn thêm một lần được bước lên đỉnh vinh quang tại Champions League.

Ngoài ra, ấn phẩm Tây Ban Nha cũng nói rằng Barca không nhất quyết phải bán bằng được Vidal khi mà tiền vệ này khá được lòng thủ quân Lionel Messi.


COMMENTS