Vắng Tấn Sinh, Trọng Hùng: Chờ xem tài dụng binh của “phù thủy” Park

Vắng Tấn Sinh, Trọng Hùng: Chờ xem tài dụng binh của “phù thủy” Park

Với mật độ thi đấu thi đấu dày đặc, tướng Park với các con tính xoay tua lực lượng sẽ đóng vai trò then chốt cho thành bại của U22 Việt Nam.

Hà Nội chi viện “kỷ lục gia V-League” giúp Quảng Nam đua trụ hạng
Ngã ngựa trước Philippines, HLV U22 Malaysia mạnh dạn tuyên bố 1 điều
Vì sao HLV Park Hang-seo chọn Mạc Hồng Quân cho vị trí trung phong?

Huỳnh Tấn Sinh và Nguyễn Trọng Hùng dính chấn thương trong trận U22 Việt Nam đại thắng 6 sao trước Brunei. Nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ không mạo hiểm sử dụng 2 cầu thủ này trong trận gặp U22 Lào. Đây là cơ hội để người hâm mộ chứng kiến tài dụng binh biến hóa khó lường của “phù thủy” Park.

Huỳnh Tấn Sinh được đánh giá là “lá chắn thép” của hàng thủ U22 Việt Nam. Trong khi đó, Nguyễn Trọng Hùng là mũi tên xé gió đầy lợi hại bên cánh trái. Tấn Sinh và Trọng Hùng đã chứng tỏ được tiềm năng trong trận ra quân gặp U22 Brunei. Mặc dù vậy, 2 cái tên này không phải là bất khả xâm phạm. Nên nhớ dưới triều đại của tướng Park Hang-seo, các đội tuyển quốc gia Việt Nam thường dựa vào sức mạnh tập thể, không phụ thuộc vào vai trò của một cá nhân.

- Bóng Đá

 Trọng Hùng và Tấn Sinh tập hồi phục với bác sĩ Choi.

Đội tuyển Việt Nam vẫn “chạy tốt” và tiến mạnh mẽ về phía trước dù vắng Trần Đình Trọng và Phan Văn Đức do chấn thương. Hơn nữa, thầy Park và các cộng sự luôn xây dựng một đội hình đầy tính cạnh tranh, chất lượng. Một cầu thủ có để thi đấu nhiều vị trí khác nhau và gần như không có sự chênh lệch quá lớn về đẳng cấp giữa người đá chính và dự bị.

Trở lại với trận chạm trán U22 Lào, thiếu Huỳnh Tấn Sinh không phải là vấn đề quá lớn đối với HLV Park Hang-seo. Trong danh sách 20 người thi đấu SEA Games 30, nhiều tuyển thủ có thể trám vào vị trí của trung vệ Quảng Nam. Ứng viên số 1 dĩ nhiên là Nguyễn Đức Chiến (Viettel). Cầu thủ nào vào sân thay Tấn Sinh ở trận thắng U22 Brunei. Nếu tướng Park muốn tiếp tục thử nghiệm, Bùi Tiến Dụng, em trai của thủ môn Bùi Tiến Dũng, cũng là ứng viên tiềm năng. Thậm chí cầu thủ chạy cánh phải Hồ Tấn Tài hay Đoàn Văn Hậu từng được thầy Park bố trí đá trung vệ.

- Bóng Đá

 U22 Việt Nam quyết giành chiến thắng trước U22 Lào.

Tương tự là trường hợp của Nguyễn Trọng Hùng. Nên nhớ Trọng Hùng chỉ đóng vai dự bị cho đội trưởng U22 Việt Nam Nguyễn Quang Hải. Đây là vị trí mà HLV Park Hang-seo mặc định dành cho Hải “con”. Nếu tướng Park tiếp tục “cất” Quang Hải trên băng ghế dự bị, Nguyễn Hoàng Đức từ cánh phải có thể chuyển sang đá bên cánh trái. Một phương án khác là Nguyễn Trọng Hoàng ra sân từ đầu và thay Trọng Hùng đá tiền đạo cánh trái.

HLV Park Hang-seo luôn có những phương án dự phòng hiệu quả cho U22 Việt Nam. Hãy cùng chờ xem khả năng ứng biến lợi hại của “phù thủy” Park trong trận gặp U22 Lào.


COMMENTS