Van Dijk: ”Chúng tôi vẫn chưa có gì cả”

Van Dijk: ”Chúng tôi vẫn chưa có gì cả”

Liverpool vừa nâng con số trận thắng liên tiếp tại Premier League lên 16, song các thành viên của họ không vì thế mà quá vui mừng.

Cựu sao Liverpool đánh giá thấp huyền thoại Cantona của MU
Cựu hậu vệ MU: “Anh ấy có thể nối bước CR7 tại Old Trafford”
Liverpool lại “mất ngủ” vì Bramall Lane?

Chuỗi 16 chiến thắng liên tiếp của Liverpool tại Premier League mới đây đã được hoàn tất sau khi Lữ đoàn Đỏ giành 3 điểm ngay trên sân Bramall Lane của Sheffield United. Tuy đang liên tiếp giành được những kết quả tối đa tại đấu trường quốc nội, các thành viên Liverpool lúc này đều tỏ ra thận trọng trước viễn cảnh xô đổ kỷ lục thắng 18 trận liên tiếp của Manchester City.

Sau những phát biểu gần đây của HLV Jurgen Klopp, đến lượt ‘’đá tảng’’ Virgil van Dijk cũng lên tiếng, cho rằng đội bóng của anh không thực sự quan tâm đến những thống kê này.

‘’Các phương tiện truyền thông luôn yêu thích thống kê. Thực tế là hiện tại chúng tôi chưa có gì cả. Chúng tôi muốn tiếp tục làm tốt và vẫn còn nhiều điều để cải thiện’’, tờ Mirror dẫn lời Van Dijk.

Van Dijk: 'We have nothing at the moment' - Bóng Đá

Virgil van Dijk tuyên bố đội bóng của anh ‘’vẫn chưa có gì’’.

“Chúng tôi sẽ thực hiện điều đó, phục hồi và sau đó chuẩn bị cho trận đấu với Salzburg vào thứ Tư. Đó cũng sẽ là một trận đấu khó khăn.”

Thử thách tiếp theo của Liverpool trên con đường bảo vệ ngôi vương tại đấu trường châu Âu sẽ là trận đấu thứ 2 trong khuôn khổ vòng bảng, tiếp đón đối thủ Red Bull Salzburg trên sân Anfield. Cuộc đọ sức này sẽ diễn ra vào lúc 2 giờ sáng thứ Năm, ngày 03/10 (giờ Việt Nam).

Xem Virgil van Dijk xỏ háng Mohamed Salah trong khi khởi động:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJLc0pOM282QSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS