Van Dijk chỉ ra điều có thể giúp Liverpool không bị Man City “lật kèo”

Van Dijk chỉ ra điều có thể giúp Liverpool không bị Man City “lật kèo”

Trung vệ Virgil Van Dijk mới đây đã chỉ ra yếu tố có thể giúp Liverpool không lặp lại sai lầm như tại Premier League mùa trước.

Soi kèo Birmingham vs Wigan, 22h00 ngày 01/01 – Hạng Nhất Anh
Fan NHA phát cuồng: “Guardiola đến United, Sterling đến Arsenal”
Mesut Ozil và “cuộc chiến tranh lạnh” khốc liệt với Unai Emery

Khép lại vòng 7 Premier League, Liverpool đã thành công trong việc bảo toàn ngôi đầu trên bảng xếp hạng với khoảng cách lên đến 5 điểm so với các nhà đương kim vô địch Man City.

Đây là một khoảng cách không hề nhỏ, nhưng cũng chẳng thể đảm bảo cho Liverpool bất kỳ điều gì. Thực tế Liverpool hiểu rất rõ điều này, vì mùa trước họ cũng từng bỏ xa Man City tới 5-7 điểm, nhưng chung cuộc vẫn bị Man City “lật kèo” để giành lấy ngôi vô địch tại Premier League.

Van Dijk chỉ ra điều có thể giúp Liverpool không bị Man City

 Liverpool vẫn còn “ám ảnh” với những gì đã xảy ra trong mùa giải năm ngoái.

Để tránh đi vào vết xe đổ này, Van Dijk đã chia sẻ trên This Is Anfield rằng: “Còn quá sớm để nói trước điều gì. Chúng ta chỉ sắp bước vào Tháng 10, và giai đoạn bận rộn nhất cũng sắp tới.”

“Vẫn còn rất nhiều trận đấu ở phía trước, và điều duy nhất mà chúng tôi nên làm đó là tập trung vào các trận đấu của mình. Chúng tôi không muốn nhìn vào những gì xảy ra với đội bóng khác, vì chẳng có lý do gì để làm điều đó cả.”

“Mọi người đều nhận thức rất rõ điều này, vì chúng tôi đã từng thấy mọi thứ đảo chiều nhanh như thế nào trong mùa giải năm ngoái. Giờ chúng tôi chỉ cần tập trung vào trận đấu của mình mà thôi.” 

Video Klopp nói về thử thách mang tên Sheffield United

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJkQnlBaHF2bCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS