Valverde: ‘Có Messi trong đội hình hay không thì Barca vẫn thế’

Valverde: ‘Có Messi trong đội hình hay không thì Barca vẫn thế’

Barcelona và Real Madrid đang bước vào một giai đoạn khó khăn khi sẽ chạm trán nhau 3 lần chỉ trong một tháng.

“Những điều tốt đẹp sẽ đến với Barca dù không có Pep Guardiola”
Rõ khả năng Ceballos ở lại Arsenal
Không ngờ! Đây là “người hùng” cứu Barcelona qua cơn khủng hoảng

Sau khi trở thành người hùng giúp Barcelona giữ điểm trong trận gặp Valencia, Lionel Messi đã bị đau và phải rời sân trong sự lo lắng của người hâm mộ, khi họ sắp phải đối đầu “đại kình địch” Real Madrid đến 3 lần trong một tháng tới, bắt đầu với trận lượt đi bán kết Cúp nhà vua vào đêm mai.

Dù chấn thương của siêu sao người Argentina được miêu tả rất nhẹ và anh cũng đã quay trở lại sân tập cùng các đồng đội, tuy nhiên việc M10 có thể ra sân hay không vẫn bị bỏ ngỏ.

Valverde: 'Có Messi trong đội hình hay không thì Barca vẫn thế' - Bóng Đá

Messi đã bị đau trong hiệp 2 trận gặp Valencia.

Nhưng với HLV Ernesto Valverde, sự vắng mặt của Messi sẽ không khiến mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn: “Vẫn còn một buổi tập nữa trước trận, chúng tôi sẽ xem xét tình hình của cậu ấy và đưa ra quyết định.”

Tôi không nghĩ việc này sẽ thay đổi bất cứ điều gì, giữa Barcelona với Real Madrid không bên nào được cho là đội cửa trên cả, đây sẽ là một trận đấu mở.”

“Nếu Leo sẵn sàng thì cậu ấy sẽ ra sân, ngược lại thì sẽ không. Nhưng tôi không nghĩ điều đó sẽ giúp bên nào có lợi thế hơn cả. Còn về ảnh hưởng của cậu ấy thì đó không phải câu hỏi dành cho tôi mà là cho đối thủ của chúng tôi.”

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về [email protected] Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam


COMMENTS