Ươm mầm măng non, Arteta đôn 2 tài năng trẻ lên đội một

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã trao cơ hội cho 2 ngôi sao mai của đội bóng.

Soi kèo MU vs Norwich, 22h00 ngày 11/1 – Ngoại hạng Anh
10 ứng viên thay Emery: ‘Nạn nhân của Mourinho’ và 3 trò cưng Wenger
Man Utd có lẽ sẽ có Carrick mới trong mùa 2021/22

Nhìn vào những gì đã diễn ra trước thềm giai đoạn Premier League phải tạm hoãn vì COVID-19, chúng ta đã thấy Arsenal có những sự khởi sắc nhất định. Tuy nhiên, rõ ràng là HLV Mikel Arteta vẫn cần thêm những quân bài mới để Pháo thủ có thể đi theo đúng hướng mà ông muốn.

Dù vậy, vấn đề nằm ở chỗ COVID-19 đã khiến tài chính của các CLB bị ảnh hưởng. Và với một CLB vốn không dư dả ngân sách chuyển nhượng như Pháo thủ, có lẽ việc các bom tấn đổ bộ Emirates hè này là không cao.

Ươm mầm măng non, Arteta đôn 2 tài năng trẻ lên đội một - Bóng Đá

Mikel Arteta đã đôn 2 tài năng trẻ Matthew Smith và Trae Coyle lên đội một.

Và để giải quyết mâu thuẫn này, việc đôn các tài năng trẻ ở học viện lên đội một là cần thiết. Mới đây, nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã thực hiện việc này với hai cái tên, đó là Matthew Smith (tiền vệ trung tâm) cùng với Trae Coyle (tiền vệ tấn công), trong bối cảnh Premier League chuẩn bị tái khởi động.

Nói về điều này, HLV đội trẻ của Arsenal – cựu trung vệ Per Mertesacker nói:

“Chúng tôi thực sự muốn khiến cho Mikel Arteta phải đau đầu. Anh ấy sẽ phải nghĩ ‘chuyện quái gì với học viện vậy, năm nào cũng cho ra hai hoặc ba cái tên tiềm năng’.”

Bạn có biết vì sao Arsenal lại là đội bóng thành công nhất tại FA Cup hay không?

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJDMjlreVh0bCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS