Tỷ lệ thắng gần gấp đôi, Emery vẫn bị sa thải trước Solskjaer

Tỷ lệ thắng gần gấp đôi, Emery vẫn bị sa thải trước Solskjaer

Huấn luyện viên Unai Emery đã không còn nắm giữ vai trò thuyền trưởng Arsenal thêm nữa...

Solskjaer hé lộ về đội hình Man Utd vào tháng Bảy
4 lý do Premier League sẽ tiếp tục thống trị Champions League
Soi kèo Oxford vs Newcastle, 03h05 ngày 5/2 – FA Cup

Chỉ sau 18 thắng nắm quyền tại Emirates, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã phải rời đi không kèn không trống. Emery thậm chí không biết rõ vận mệnh đáng buồn sắp ập đến mình ở buổi tập sáng nay. Ông vẫn chuẩn bị tập luyện cho toàn đội và trông chờ việc tại vị ở màn so tài Norwich City.

Như vậy, Emery không có cơ hội chứng tỏ thêm nữa và người ta thống kê ra rằng, tỷ lệ thắng của ông ở Arsenal dừng lại ở 49%. Con số này tuy thấp nhưng lại cao gần gấp đôi so với Ole Gunnar Solskjaer ở Manchester United (tính từ thời điểm Solsa được bổ nhiệm chính thức vào tháng 3/2019).

Premier League win rates as permanent manager.  Unai Emery (AFC) 49% Ole Gunnar Solskjær (MUFC) 28.6% - Bóng Đá

 Nhà báo Duncan Castles đưa ra thống kê về Emery và Solskjaer.

Emery thực tế chỉ thừa hưởng một đội hình xếp thứ 6 chung cuộc ở mùa giải trước khi ông đến, trong khi Jose Mourinho từng đưa Man Utd đến vị trí á quân ở mùa giải 2017/18, mặc dù các cầu thủ Quỷ đỏ có chút mất niềm tin vào thời điểm Solskjaer mới lên nắm quyền vào cuối năm ngoái.

Không có dấu hiệu nào cho thấy Man Utd sẽ sa thải vị thuyền trưởng sinh năm 1973 vào thời điểm này, ngay cả khi họ vừa thua muối mặt trên sân của Astana tại Europa League. Tuy vậy, sẽ không bất ngờ nếu Solskjaer chịu chung số phận với Emery nếu Quỷ đỏ tiếp tục chứng tỏ sự thất thường trong thời gian tới.

Emery trong đường hầm sân Emirates:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJhSlQ5ajZGNCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS