“Trước khi đến Sunderland, tôi đã từng tập luyện tại Man Utd”

“Trước khi đến Sunderland, tôi đã từng tập luyện tại Man Utd”

Cựu thủ thành của ĐT Đan Mạch Thomas Sorensen đã kể lại thời gian tập luyện tại Manchester United trước khi quyết định gia nhập Sunderland.

Nhận định Chelsea vs West Ham: Đối thủ khủng hoảng, The Blues có 3 điểm?
Harry Kane đưa ra lời hứa với Jose Mourinho
CHÍNH THỨC: Đại diện Premier League ký hợp đồng 2,5 năm với nhà vô địch EURO

Mới đây, trên What the Falk! podcast, thủ thànhThomas Sorensen đã kể lại những kỷ niệm đáng nhớ vào cuối năm 1997: “Vào thời điểm cuối năm 1997, người đàn anh đồng hương Peter Schmeichel đã giúp tôi đến tập luyện 1 tuần tại Manchester United. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời và họ cũng đã mời tôi trở lại vào tháng 2/1998.”

Thủ thành Sorensen từng có thời gian tập luyện tại Man Utd.

Vào mùa hè 1998, Thomas Sorensen đến đầu quân cho Sunderland và cống hiến cho “Mèo đen” trong 5 mùa giải (1998-2003). Ở đó, thủ thành người Đan Mạch đã đóng góp 1 phần quan trọng vào thành tích vô địch giải Hạng Nhất 1998/99.

Chia sẻ về quãng thời gian thi đấu tại sân Ánh Sáng, Sorensen tiếp lời: “Trước khi đến Sunderland, tôi cũng đã làm việc với Ajax Amsterdam và một số cầu thủ Đan Mạch ở Udinese tại Italia. Tuy nhiên trước đó, tôi đã có ý định đến Anh và dành sự quan tâm đến Sunderland.

Tôi là một trong số ít người quan tâm đến đội bóng này. Vì ở Đan Mạch, bạn biết đấy mọi người chỉ xem những đội bóng lớn như Tottenham, Liverpool, Manchester United gì đó.”

Thomas Sorensen là một trong những thủ thành tài năng của bóng đá Đan Mạch. Anh góp mặt ở lứa U19, U21 và sau này là ĐTQG (từ 1999-2012). Cựu thủ thành của Aston Villa đã có 101 trấn giữ khung gỗ của “Những chú lính chì quả cảm.

Shaw nói về những chỉ trích của Jose Mourinho:

 


COMMENTS