“Trở thành cầu thủ của Man Utd thật đặc biệt, và là duy nhất”

“Trở thành cầu thủ của Man Utd thật đặc biệt, và là duy nhất”

Juan Mata tỏ rõ sự tự hào của mình khi được trở thành một cầu thủ của Man Utd.

Rashford nói Man Utd tiến bộ: Cải thiện thật hay không?
Vừa nhậm chức, Mourinho ủ mưu nẫng tay trên mục tiêu 80 triệu bảng của M.U
Chưa kịp hồi phục, Pogba lỡ trận tái ngộ “thầy cũ”

 

Mata ghi bàn đẹp mắt vào lưới Man Utd

Juan Mata đến Man Utd từ Chelsea năm 2014. Dù bản thân anh lẫn Quỷ đỏ đều không ở thời kỳ đỉnh cao, nhưng mọi thứ vẫn rất đặc biệt với ngôi sao người Tây Ban Nha.

Manchester United star Juan Mata says it 'seems surreal' playing for the club  - Bóng Đá

 Juan Mata tự hào khi trở thành cầu thủ của Man Utd.

“Cảm giác trở thành một cầu thủ ở Manchester United thực sự đặc biệt và gần như là duy nhất trong bóng đá”, Mata chia sẻ trong một cuốn phim tài liệu dài 35 phút nói về cuộc sống và sự nghiệp của bản thân.

“Đôi khi có vẻ thật siêu thực khi vào buổi sáng, tôi mặc chiếc áo đó để tập luyện, tôi chơi ở sân vận động nơi những cầu thủ như Eric Cantona, George Best, David Beckham, Ryan Giggs và Paul Scholes đã chơi.

Những người tôi đã theo dõi từ rất lâu, khi còn bé và đặc biệt là thế hệ Beckham, Scholes, Giggs và bây giờ tôi đang chơi trong đội bóng của họ và tôi rất tự hào về điều đó.”

Trong màu áo Quỷ đỏ, Mata đã giành được danh hiệu League Cup, cũng như Europa League và FA Cup thứ hai của mình để thêm vào thành công tại Champions League với Chelsea vào năm 2012.

Cầu thủ người Tây Ban Nha trưởng thành từ lò đào tạo của Real Madrid trước khi chuyển sang Valencia. Anh cũng rất thành công ở ĐTQG, dù ở xứ đấu bò có rất nhiều nhân tài. Mùa hè này đánh dấu 10 năm kể từ khi Tây Ban Nha vô địch World Cup ở Nam Phi.


COMMENTS