Trang chủ AFC: U22 Việt Nam sẽ lật đổ Thái Lan, xưng vương tại SEA Games 30

Trang chủ AFC: U22 Việt Nam sẽ lật đổ Thái Lan, xưng vương tại SEA Games 30

Trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã có những nhận định về khả năng đoạt tấm HCV tại SEA Games của U22 Việt Nam.

3 điều đáng chờ đợi trận Hà Nội vs HAGL: Văn Toàn giải hạn, trận chiến ĐT Việt Nam thu nhỏ
XONG! Cửa đi tiếp của U22 Thái Lan rất hẹp dù có thắng U22 Việt Nam
Nhận định bóng đá Smolevichy vs BATE Borisov, 22h00 ngày 10/5

U22 Việt Namđã bước vào hành trình săn chiếc HCV môn bóng đá nam đầu tiên tại SEA Games 30. Đoàn quân của HLV Park Hang-seo nằm ở bảng B cùng với các đối thủ: Thái Lan, Singapore, Indonesia, Lào và Brunei.

Chiều nay (25/11), Rồng Vàng sẽ đá trận đấu sớm nhất của bảng gặp đội tuyển nhược tiểu Brunei vào lúc 15h00. Mục tiên của Quang Hải và các đồng đội chắc chắn là 1 chiến thắng để mở đầu cho chiến dịch săn vàng SEA Games.

- Bóng Đá

 U22 Việt Nam sẵn sàng cho hành trình săn vàng tại SEA Games 30.

Nhận định về khả năng thành công của U22 Việt Nam tại Đại hội lần này, trang chủ AFC viết: “U22 Việt Nam và U22 Thái Lan đến SEA Games 30 không chỉ nhắm đến mục tiêu là chiếc huy chương vàng, mà xem đây là bàn đạp để họ chuẩn bị cho VCK U23 Châu Á 2020 diễn ra vào tháng Giêng sắp tới.

U22 Thái Lan thống trị môn bóng đá nam SEA Games với 17 lần vô địch. Tuy nhiên, Việt Nam đã sẵn sàng lật đổ sự thống trị của người Thái trên đất Philippines.

Đoàn quân của HLV Akira Nishino đã gặp một số khó khăn về mặt nhân sự. Tuy nhiên họ vẫn tự tin vào khả năng thành công với dàn cầu thủ trẻ hiện tại và không sử dụng 2 cầu thủ quá tuổi. Với việc cùng bảng Việt Nam, ông Nishino cần phải thể hiện được tài cầm quân của mình.

Trong khi đó, U22 Việt Nam đang từng ngày tiến buớc và tiệm cận trình độ bóng đá Châu Á. Ngôi vị Á quân U23 Châu Á 2018 đã giúp bóng đá Việt Nam có những bước nhảy vọt và họ đang quyết tâm giành tấm HCV SEA Games đầu tiên trong lịch sử.”


COMMENTS