Trận ra mắt Serie A của Ronaldo sẽ được phát miễn phí trên Facebook

Trận ra mắt Serie A của Ronaldo sẽ được phát miễn phí trên Facebook

Kênh truyền hình Eleven Sports lại vừa tiếp tục đưa ra một chiến dịch quảng bá vô cùng thông minh.

“Đó là một tiền đạo toàn năng, một cỗ máy ghi bàn thuần túy”
10 khoảnh khắc ấn tượng của Juventus trong tháng 10: Người hùng Ronaldo
Lần đầu thất bại tại Serie A, người Juventus nói gì?

Với việc Cristiano Ronaldo chuyển đến đầu quân cho Juventus, chưa biết tiền đạo này có thể giúp Bà đầm già giành được những vinh quang mới hay không, nhưng rõ ràng Juve và cả Serie A đều đã nhận được những món lợi ban đầu nhờ thương hiệu của siêu sao này.

Chùm ảnh: Buổi tập đầu của Ronaldo - Bóng Đá

 Ronaldo đã mang đến những lợi ích thương mại lớn cho bóng đá Ý.

Áo đấu và vé cả mùa của Juventus đã cháy hàng chỉ trong một thời gian ngắn, còn Serie A, từ một giải đấu hoàn toàn lép vế so với Premier League và La Liga, nay được quan tâm hơn bao giờ hết, kéo theo đó là giá bản quyền và số hợp đồng tăng phi mã.

Tại Anh, kênh truyền hình chưa quá tên tuổi Eleven Sports được cho là đã rất thức thời khi đã giành quyền phát sóng Serie A chỉ vài ngày trước khi có tin chính thức Ronaldo đến Italia thi đấu.

Và mới đây, hãng này tiếp tục thực hiện một chiến dịch mang tên tuổi của mình đến gần hơn với khán giả bằng cách phát miễn phí trận ra quân của CR7 tại Serie A – trận đấu giữa Juventus với Chievo trên trang Facebook của mình.

Bên cạnh đó, chuyến làm khách của Torino đến sân Inter Milan cũng sẽ được phục vụ miễn phí theo hình thức trên. Tương tự với một số trận đấu tại La Liga, giữa Girona với Real Valladolid, Valencia với Atletico Madrid và Barcelona với Valladolid.

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về [email protected] Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam


COMMENTS