Tottenham sẽ đá thế nào trong trận khai màn của Mourinho?

Tottenham sẽ đá thế nào trong trận khai màn của Mourinho?

Liệu sẽ có những diễn biến hấp dẫn nào trong trận ra mắt của HLV Jose Mourinho.

11 đội trưởng của Man Utd trong kỷ nguyên Premier League: Rooney, Carrick và ai nữa?
Thêm Lindelof, Man United giờ chẳng khác nào “bệnh viện” thu nhỏ
Xứng hay không xứng, Messi đâu vĩ đại nhờ Quả bóng vàng 2019

Tối nay theo giờ Việt Nam, trận đấu đáng được chờ đợi nhất bên cạnh cuộc đụng độ giữa Chelsea và Manchester City có lẽ là màn thư hùng giữa Tottenham Hotspur và West Ham United. Hiển nhiên, chưa bao giờ một trận đấu của Gà trống lại khiến người xem phải quan tâm tới vậy. Nhưng vì có Mourinho, mọi chuyện đã rất khác.

Câu hỏi được đặt ra đó là, liệu Gà trống sẽ trình diễn bộ mặt như thế nào trong cuộc đụng độ với West Ham? Liệu họ có thắng hay không?

Jose Mourinho 'to earn £2m bonus if Tottenham Hotspur make top four' - Bóng Đá

Sẽ không có gì là quá đáng ngạc nhiên nếu như Tottenham của Mourinho không chơi theo hướng ưu tiên sự chắc chắn lên hàng đầu nữa mà là sự kết hợp hài hòa hơn giữa tấn công và phòng ngự.

Một chiến thắng, thậm chí là một chiến thắng đậm sẽ được dành cho Lilywhites khi mà cả 2 đều đang có phong độ không tốt. Tuy nhiên với đại diện bắc London, việc thay tướng đã mang lại một luồng sinh khí mới cho đội bóng này, và chắc chắn bây giờ Kane cùng các đồng đội đang có một tinh thần vô cùng hưng phấn cũng như một khao khát chứng tỏ cực kỳ lớn.

Về mặt lối chơi, vì chỉ mới cầm quân được quá ít thời gian, thật khó để Mourinho có thể ngay lập tức áp đặt phong cách của mình. Có lẽ màn trình diễn của Spurs hôm nay, sẽ giống như của Man Utd vào thời điểm Ole Gunnar Solskjaer mới đến – tấn công nhanh, tốc độ.

Mourinho: Kane and Tottenham need titles to get to the next level - Bóng Đá

Tottenham sở hữu một hàng công trứ danh, đó sẽ là thuận lợi lớn cho Mourinho nếu ông muốn xây dựng những phương án tấn công một cách chủ động.

Tất nhiên, ai cũng hiểu Jose Mourinho là một chuyên gia phòng ngự. Các đội bóng do ông dẫn dắt đều lấy hàng thủ làm chủ đạo. Thế nhưng nên nhớ thời gian 11 tháng qua, chắc chắn là ông thầy người Bồ cũng đã đi tìm cho mình những ý tưởng mới. Vì thế nếu bây giờ một đội bóng do Người đặc biệt dẫn dắt thi đấu với một lối chơi kết hợp hài hòa hơn giữa tấn công và phòng ngự, điều đó cũng cũng chẳng có gì đặc biệt.

Mourinho hiểu chắc chắn ông cần thay đổi, và cũng hiểu rằng lần này tái xuất này, bản thân không được phép thất bại cùng Tottenham. Và bởi tính chất quan trọng của công việc lần này, có thể Mourinho sẽ không đi ngược lại với triết lý tấn công của Lilywhites dưới thời Pochettino, bởi bây giờ các cầu thủ, cổ động viên có lẽ đã quen với điều đó, họ sẽ không muốn thấy một thứ bóng đá quá mức nhàm chán, thực dụng và chỉ hướng tới kết quả.

Những bàn thắng tuyệt nhất của Kane trong tháng 9:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJLckJYMUdaeSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS