“Tôi tin Man Utd sẽ tiếp tục để cậu ấy ở lại Sheffield United”

“Tôi tin Man Utd sẽ tiếp tục để cậu ấy ở lại Sheffield United”

Đó là lời phát biểu của HLV Chris Wilder của Sheffield United về tương lai của thủ thành số 1 CLB.

5 ứng viên thay thế Unai Emery: Sự trở lại của huyền thoại
Arsenal – Nơi giúp Pochettino nuôi mộng báo thù
Tâm điểm Man Utd – Arsenal: Hai thái cực

Thủ thành Dean Henderson đang trải qua 1 mùa giải tuyệt vời trong thành phần của Sheffield United. Anh là một trong những trụ cột của đội bóng do HLV Chris Wilder dẫn dắt mùa này. Tuy nhiên, hiện tại, hợp đồng cho mượn của anh (từManchester United) tại sân Bramall Lane đã gần hết hiệu lực (hết tháng 6/2020).

Phát biểu trên The National, HLV Chris Wilder của Sheffield United tự tin: “Chúng tôi vẫn đang tìm cách gia hạn thêm với Man Utd. Tôi tin chắc rằng Quỷ Đỏ sẽ để Dean ở lại với chúng tôi cho đến hết mùa giải năm nay

Dean Henderson thi đấu nổi bật trong thành phần Sheffield United.

Còn về cá nhân Henderson, sẽ không cần thiết để hỏi ý cậu ấy vì tất cả chúng ta đều đã biết câu trả lời. Tôi chắc chắn rằng Dean muốn kết thúc một mùa giải xuất sắc trong màu áo Sheffield United.”

Ngoài giữ chân Henderson, Sheffield United còn phải chạy đôn chạy đáo để gia hạn với 2 hợp đồng cho mượn của Muhamed Besic (từ Everton), Richairo Zivkovic (Changchun Yatai) and Panagiotis Retsos (Bayer Leverkusen).

Sheffield United đang trải qua những ngày tháng thăng hoa ở mùa giải 2019/2020. Họ đang xếp ở vị trí thứ 7 trên BXH Ngoại hạng Anh với 43 điểm và cách nhóm đội dư Cúp châu Âu chỉ 2 điểm. Trong thành công của đội bóng này, công lao của thủ thành Henderson mang tính chất then chốt, quan trọng.

Siêu phẩm của Harry Wilson vào lưới Sheffield United:

 


COMMENTS