‘Tôi thích xem tiền đạo đó hơn là Ronaldo và Messi’

‘Tôi thích xem tiền đạo đó hơn là Ronaldo và Messi’

Ngôi sao trẻ người Thụy Điển rất ấn tượng với tiền đạo của Real Madrid.

Bộ trưởng lên tiếng, ấn định thời điểm Serie A tái khởi động
Tiền vệ Juventus nói điều thật lòng về chấn thương của Ronaldo
Xếp hạng 10 nhà cầm quân xuất sắc nhất thế giới năm 2019

Ở tuổi 19, Dejan Kulusevski đang là một trong những ngôi sao trẻ được săn đón nhiều nhất của bóng đá châu Âu. Anh được Atalanta gửi đến Parma dưới dạng cho mượn. Tiền vệ trẻ được đá chính cả 12 trận cho Parma tại Serie A, ghi 2 bàn thắng và có 5 kiến tạo.

'Tôi thích xem tiền đạo đó hơn là Ronaldo và Messi' - Bóng Đá

 Kulusevski đang chơi rất ấn tượng cho Parma.

Đứng trước sự chào mời của nhiều ông lớn, Kulusevski cho biết chắc chắn mình sẽ không ra đi mùa đông này: “Tôi không muốn ra đi vào tháng 1 vì tôi muốn được phát triển ở đây. Tôi thích Serie A và tôi cũng thích Premier League, nhưng cuối cùng Atalanta sẽ là bên quyết định. Tôi cố gắng không nghĩ về tương lai, thay vào đó cố gắng luyện tập và thi đấu hết mình.”

“Tôi đang hạnh phúc ở Parma, tôi sống một mình nhưng bố mẹ đến thăm mỗi tháng 1 lần. Tôi có nhiều bạn bè, đây là một thành phố yên tĩnh và thức ăn thì không tệ.”

Hầu hết cầu thủ trẻ đều ngưỡng mộ Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, nhưng Kulusevski lại đánh giá cao Eden Hazard hơn: “Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đối với tôi là Eden Hazard, anh ấy có thể làm mọi thứ mình muốn với trái bóng. Tôi thích anh ấy hơn là Ronaldo và Messi. [Kylian] Mbappe là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới, thể chất của anh ấy thực sự dị thường.”

Xem lại bàn thắng đầu tiên của Hazard cho Chelsea: 

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiIzenZsaVVEMSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS