“Tôi sẽ không tha thứ cho bản thân nếu không chọn Man Utd”

“Tôi sẽ không tha thứ cho bản thân nếu không chọn Man Utd”

Tiền vệ Juan Mata khẳng định, anh không cảm thấy hối hận khi gia nhập Manchester United.

Jesse Lingard: “Anh ấy mang đến sự tự tin cho cả đội”
Huyền thoại lên tiếng, Arsenal sắp có biến?
Ví Mourinho với một người, Berbatov khiến fan Tottenham hoan hỉ

Juan Mata chuyển tới khoác áo Man United từ Chelsea năm 2014 khi CLB đang trên đà suy thoái. Trước đó, anh đã từng vô địch World Cup, EURO và giành chiến thắng ở đấu trường UEFA Champions League.

Tuy nhiên, những chia sẻ trong cuốn sách mới xuất bản với tựa đề “Suddenly a Footballer”, Juan Mata khẳng định, anh không hề cảm thấy hối hận khi chọn Man United dù CLB này đang trải qua những năm tháng khó khăn.

'I could've quit, but to stay and win would be the best feeling': Juan Mata insists he has no regrets over Manchester United - Bóng Đá

 Juan Mata trong màu áo Man United.

Cụ thể, Juan Mata cho hay: “Mặc dù tôi có thể đã đi trên con đường dễ dàng hơn và nghĩ rằng ‘rất khó khăn ở Man United thời điểm này, tôi nên đến nơi khác và thực hiện một thử thách dễ dàng hơn’. Nếu tôi làm vậy, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho chính mình.

Vì tôi biết đó không phải là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của câu lạc bộ nhưng tôi thích chịu đựng nhiều hơn những khoảnh khắc khó khăn này với hy vọng rằng, trong tương lai, chúng tôi có thể làm điều gì đó thực sự tốt đẹp. Chiến thắng sẽ vượt qua mọi thất vọng.

Một số người nói với tôi rằng, tôi đã ký hợp đồng với Man United không đúng thời điểm nhưng ở câu lạc bộ này rất đặc biệt. Từ khi còn bé, tôi đã thấy câu lạc bộ này giành chiến thắng. Khi cơ hội với Man United đến, tôi không nghi ngờ gì nữa. Tôi muốn cảm nhận thế nào là một cầu thủ của Man United từ bên trong.

'I could've quit, but to stay and win would be the best feeling': Juan Mata insists he has no regrets over Manchester United - Bóng Đá

 Juan Mata quyết đưa Man United trở lại với đỉnh cao.

Đó là thời điểm có sự thay đổi lớn trong tất cả mọi thứ và chúng tôi vẫn ở trong quá trình đó. Phải mất một vài năm và tôi vẫn ở đây qua những năm đó. Nhưng vẫn luôn là một đặc ân khi được khoác áo Man United.

Tôi ước rằng, chúng tôi sẽ giành chiến thắng tại Premier League sớm thôi nhưng tôi muốn thay đổi những gì đang xảy ra. Chúng tôi đang tiến gần hơn. Không đời nào câu lạc bộ này sẽ không trở lại nơi cần đến.

Tôi muốn vô địch Premier League với Man United hơn bất cứ điều gì khác. Có lẽ là tôi bướng bỉnh. Có người nói rằng, điều đó thật khó khăn, các câu lạc bộ khác đang hoạt động tốt, rằng tôi nên thay đổi câu lạc bộ và không thử những điều không thể. Nhưng điều quan trọng là tôi sẽ cố gắng đến cùng.”

Video tài năng của Juan Mata:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJ0ZllmTlNaTyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS