“Tôi đồng ý giúp Pep, không thành vấn đề”

“Tôi đồng ý giúp Pep, không thành vấn đề”

Tiền vệ người Brazil đã có những chia sẻ về vị trí thi đấu của mình.

“Mourinho không hợp với Tottenham, nên là ông ấy”
“Cầu thủ Man Utd đó bị chỉ trích, đôi khi nó khá thiếu công bằng”
NÓNG! M.U đấu AZ Alkmaar, Solskjaer ra quyết định táo bạo với bộ 3 “ngự lâm”

HLV Pep Guardiola đã không có bất kỳ phương án nào để thay thế cho Vincent Kompany, người đội trưởng rời khỏi Manchester City trong mùa Hè vừa qua. Và hiện tại chiến lược gia người Tây Ban Nha đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn vì quyết định này.

Trụ cột quan trọng nhất nơi hàng thủ Aymeric Laporte dính chấn thương dài hạn, còn Nicolas Otamendi hay John Stones lại không thi đấu đúng như kỳ vọng. Điều này buộc Guardiola phải thường xuyên xếp Fernandinho hoặc Rodri đá ở trung tâm hàng thủ.

Vừa qua, tiền vệ người Brazil khẳng định rằng bản thân đã “đồng ý giúp đỡ” Guardiola, trong lúc chờ đợi Laporte bình phục chấn thương. Cầu thủ 34 tuổi cũng đã cam kết sẽ đảm nhận vị trí này miễn là được yêu cầu, và không có vấn đề gì vì điều đó.

Fernandinho on Pep - Bóng Đá

 Fernandinho vẫn rất quan trọng tại Etihad.

“Pep đã hỏi tôi rằng có giúp ông ấy không, và tôi đồng ý. Tôi nói nó sẽ không thành vấn đề vì tôi luôn có thể chơi ở nhiều vị trí trong suốt sự nghiệp của mình. Sau khi Pep đến, vị trí của tôi thay đổi thường xuyên hơn.”

“Tôi chơi như một hậu vệ phải, tiền vệ phải, tiền vệ trái, tiền vệ trụ, hậu vệ trái và trung vệ. Vì thế, những vị trí duy nhất tôi chưa từng chơi dưới thời Pep là ba vị trí tấn công và thủ môn.” Fernandinho chia sẻ trên trang chủ Manchester City.

Xem Guardiola phát biểu:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJzdVc4TlY1eiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS