“Tôi đáng ra đã ký hợp đồng với Liverpool, nhưng sau cùng lại gia nhập Chelsea”

“Tôi đáng ra đã ký hợp đồng với Liverpool, nhưng sau cùng lại gia nhập Chelsea”

Nhà vô địch Premier League 2014/15 tiết lộ sự thật bất ngờ về diễn biến chuyển nhượng 5 năm trước.

Rivaldo: ‘Cậu ta là mối đe dọa, rất phù hợp với Arsenal và EPL’
Có Mourinho, Tottenham vẫn không thay đổi được 1 điều
Điểm tin tối 26/09: Wenger gây sốc với M.U; Rõ vụ Griezman – Barcelona

Sau thất bại đáng quên trước Napoli trong trận ra quân Champions League, Liverpool đã có được chiến thắng đầu tiên ở đấu trường danh giá nhất Châu Âu.

Tiếp đón đối thủ đến từ Áo – Red Bull Salzburg, thầy trò Jurgen Klopp đã phải trải qua những phút giây lo lắng, khi bị đội khách ghi liền 3 bàn, san bằng cách biệt 3-3 dù trước đó dẫn trước 3-0. Rất may phút 69, Mohamed Salah đã kịp thời tỏa sáng, giữ 3 điểm trọn vẹn ở lại sân nhà.

Dù khởi đầu có phần ì ạch, nhưng Liverpool vẫn được đánh giá là ứng viên nặng ký cho ngôi vương Champions League mùa này. Ở 2 chiến dịch 2017/18 và 2018/19, The Kop liên tiếp tiến vào trận đấu cuối cùng và hiện đang là đương kim vô địch giải đấu.

Rõ ràng Liverpool đã chuyển mình dưới triều đại Klopp, không chỉ ở Châu Âu mà cả quốc nội, nơi họ giành ngôi á quân mùa trước với số điểm rất cao là 97.

Loic Remy admits he was meant to sign for Liverpool - Bóng Đá

 Klopp kế nhiệm Rodgers.

Trước đây, người tiền nhiệm của Klopp tại Anfield là Brendan Rodgers cũng từng nhận được kỳ vọng rất nhiều, nhưng sau cùng lại phải ra đi không kèn không trống. 

Ở mùa giải trọn vẹn cuối cùng Rodgers cầm quyền, Liverpool chỉ về thứ 6 tại Premier League. Mới đây qua HITC, tiền đạo người Pháp Loic Remy tiết lộ anh từng suýt đầu quân dưới trướng Rodgers tại Anfield, nhưng sau cùng tất cả đã đổ vỡ.

Tôi đáng ra đã ký hợp đồng với Liverpool. Nhà vô địch Premier League 2014/15 cùng Chelsea tiết lộ. “Tôi đến kiểm tra y tế tại Boston, nhưng lại thất bại.”

“Với tôi, mọi thứ diễn ra đều có lý do, đồng nghĩa sau cùng đó là Chelsea. Chúng tôi đã có 1 mùa giải tuyệt vời. Năm ấy Liverpool gặp khó khăn, không phải là họ mùa trước đó.”

Xem sức mạnh của Liverpool mùa này:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJya1lTMnVqbCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS