Tình hình 10 thương vụ ‘bom tấn’ trên TTCN hè 2019: Những ‘drama’ mệt mỏi

Tình hình 10 thương vụ ‘bom tấn’ trên TTCN hè 2019: Những ‘drama’ mệt mỏi

Dưới đây là tình hình 10 bom tấn có thể được kích nổ trong những ngày tới trên TTCN hè 2019.

Thắng Alaves, Zidane bất ngờ đăng đàn, nói 1 điều về kẻ thất sủng triệu đô
James Rodriguez, tại sao không là Man Utd mà Atletico?
Ronaldo ‘béo’ – kỳ quan vĩ đại và kẻ phản bội Barca

Đã hoàn tất

- Bóng Đá

Nội dung

Thương vụ Joao Felix sau nhiều ồn ào đã chính thức được kích nổ. Ngôi sao Bồ Đào Nha sẽ chuyển tới Atletico với mức phí 126 triệu euro. 

- Bóng Đá

Trong khi đó, Eden Hazard cũng chuyển đến khoác áo Real Madrid với mức phí 100 triệu euro. 

- Bóng Đá

Thương vụ bom tấn khác cũng đã hoàn tất là De Jong chuyển đến Barca với mức phí 75 triệu euro. 

Các thương vụ có thể được kích nổ

- Bóng Đá

De Ligt đang nhận được sự theo đuổi của nhiều ông lớn hàng đầu châu Âu. Song thời gian gần đây, ngôi sao Hà Lan bất ngờ được đồn đoán đã đồng ý chuyển đến Juventus sau khi CLB gửi đề nghị hậu hĩnh cho anh.

- Bóng Đá

Về phần Antoine Griezmann, báo chí Tây Ban Nha khẳng định ngôi sao số 7 đã đạt thỏa thuận và hoàn tất hợp đồng với Barca. Chân sút người Pháp còn được cho rằng sẽ ra mắt Barca vào ngày 12/7 hoặc 13/7.

- Bóng Đá

Neymar sẽ trở thành bom tấn chấn động TTCN mùa hè nếu ngôi sao số 10 trở lại Barcelona. Chân sút Brazil được đồn đoán đang rất gần với đội bóng Catalan. Thế nhưng, thương vụ trên đang diễn biến vô cùng phức tạp. Tiền đạo số 10 vừa qua đã không hội quân với PSG và đang muốn thúc đẩy nhanh đàm phán ở Camp Nou. 

- Bóng Đá

Tương lai Pogba đang vô cùng phức tạp. Với tuyên bố tìm kiếm thử thách mới, ngôi sao số 6 đã cương quyết rời MU ngay hè này. Juventus và Real đang tích cực chèo kéo tuyển thủ 26 tuổi.

- Bóng Đá

Trong khi đó, nếu Neymar về Barca, nhiều khả năng Coutinho sẽ đến PSG như một điều kiện trao đổi. Thế nhưng, thời gian gần đây, theo đại diện của chân sút Nam Mỹ, anh sẽ tiếp tục ở lại đại diện Catalan. 

- Bóng Đá

Dembele cũng sẽ trở thành vụ nổ trên TTCN hè 2019 nếu rời Barcelona. Hiện tại, Bayern đang vô cùng quan tâm và đã ngỏ ý chiêu mộ tuyển thủ số 11.

- Bóng Đá

Trong khi đó, Liverpool đang theo đuổi Asensio với mức phí đề nghị lên đến 70 triệu euro. Nhưng, trước đó, Zidane đã khẳng định sẽ sử dụng ngôi sao Tây Ban Nha. 


COMMENTS