Tim Sherwood: “Lampard sẽ chịu áp lực từ thượng tầng vì quyết định đó”

Tim Sherwood: “Lampard sẽ chịu áp lực từ thượng tầng vì quyết định đó”

Những chia sẻ từ cựu danh thủ người Anh liên quan tới câu chuyện về HLV Lampard và thủ thành Kepa.

Mason Mount: “Đó là 3 điểm xứng đáng cho Chelsea”
‘Thật không may, Man City không chỉ biết một lần thắng 8-0 trong cả mùa’
Klopp: “Ông ấy là huấn luyện viên giỏi nhất tôi từng đối mặt”

Mùa giải năm nay phong độ của Kepa thực sự khiến anh trở thành một điểm đen trong đội hình vốn nhận được rất nhiều lời khen của Chelsea.

Như đã biết, ở trận đấu với Leicester City, huấn luyện viên Frank Lampard đã quyết định loại thủ thành người Tây Ban Nha ra khỏi đội hình xuất phát mà thay vào đó trọng dụng lão tướng Willy Caballero.

Và theo cựu danh thủ Tim Sherwood, Lampard sẽ phải chịu áp lực từ thượng tầng Stamford Bridge vì quyết định của mình. Trên Premier League Productions – The Weekend Review, ông nhận định:

Chelsea boss Frank Lampard makes decision on Kepa Arrizabalaga starting in Man Utd clash - Bóng Đá

Lampard được cho là muốn bán Kepa để mang Nick Pope về Stamford Bridge nhưng vấp phải sự phản đối từ giám đốc Marina Granovskaia.

“Áp lực sẽ dồn nhiều vào Frank Lampard hơn là Caballero, bởi thượng tầng Chelsea sẽ nhìn vào và nói ‘Ok, Kepa là thủ môn đắt giá nhất thế giới và ông ấy lại quyết định loại cậu ta’.”

“Cá nhân mình, tôi cho rằng Lampard đã có một quyết định đúng đắn. Tôi đã không chấp nhận cậu ta kể từ sau khi cậu ta nói với Sarri trong trận đấu tại Wembley rằng mình sẽ không rời khỏi sân.”

“Tôi không thể chấp nhận thái độ như vậy.”

Ở một diễn biến khác, trong cuộc phỏng vấn trước thềm cuộc đại chiến với Manchester United, huấn luyện viên Frank Lampard đã có những chia sẻ về thủ thành số một của đội.

Những bàn thắng đẹp nhất trong các buổi tập của The Blues:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJ1cEt1b3hWSCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS