Tiên hạ thủ vi cường, ‘kẻ ra rìa Man Utd’ ôm mộng lật đổ Wan-Bissaka

Ngôi sao đánh mất vị trí quyết định sớm tận dụng triệt để thời gian, nhằm nuôi hy vọng thay đổi tình hình ở giai đoạn hai mùa giải.

Đã rõ “deadline” Man Utd chốt thương vụ 20 triệu bảng của Ighalo
“Cậu ấy tiến bộ chưa từng thấy, xứng đáng là cầu thủ hay nhất năm”
“Còn quá sớm để cậu ấy hối tiếc vì đến Man Utd”

Ở phiên chợ hè năm ngoái, Manchester United đã phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng CLB dành cho 1 hậu vệ, để đổi lấy cái gật đầu từ Crystal Palace. Quỷ Đỏ quyết định bỏ ra 50 triệu bảng chiêu mộ Aaron Wan-Bissaka.

Không phụ kỳ vọng, Wan-Bissaka sớm hòa nhập và xây chắc vị trí bên hành lang phải. Hậu vệ sinh năm 1997 thể hiện vô cùng ấn tượng và hiện là quân bài khó thể thay thế trong hệ thống chiến thuật của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Sự xuất hiện của Wan-Bissaka khiến Diogo Dalot không còn được ra sân thường xuyên. Từ đầu mùa, hậu vệ phải được cựu HLV United – Jose Mourinho đánh giá rất cao mới thi đấu 7 trận. 

Manchester United's Diogo Dalot explains why he spent week off at Dubai training camp - Bóng Đá

 Dalot “tiên hạ thủ vi cường”.

Trong giai đoạn đầu quãng nghỉ 2 tuần của Quỷ Đỏ, nếu như nhiều đồng đội chọn cách du lịch nghỉ dưỡng, thì Dalot quyết định đến Nad Al Sheba Sports Complex tại Dubai để tập luyện riêng. 

Phát biểu qua ứng dụng của CLB, ngôi sao Bồ Đào Nha chia sẻ: “Là tốt khi giữ vững thể lực.”

“Trong phần đầu tiên của mùa giải, tôi bị chấn thương nên muốn dùng quãng nghỉ này để nỗ lực thêm một chút. Tôi tận hưởng việc tập luyện cùng vài đồng đội và nhân viên. Đó là 1 tuần rèn luyện rất tốt và giờ chúng ta đang ở đây.”

Hiện tại toàn đội United đã hội quân ở Marbella, Dalot bày tỏ: “Trang thiết bị rất tuyệt. Thời tiết đáng kinh ngạc, chắc chắn tốt hơn ở Manchester. Chúng tôi đang tận hưởng và tập luyện chăm chỉ.”

Xem phát biểu của Solskjaer về Wan-Bissaka:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJHVmVwQkRZYiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS