Tiền đạo Elfsborg: “Tôi mơ ước được khoác áo Arsenal”

Tiền đạo Elfsborg: “Tôi mơ ước được khoác áo Arsenal”

Tiền đạo của Elfsborg, Marokhy Ndione đã tiết lộ rằng giấc mơ của anh là được chơi bóng cho Arsenal.

Arsenal 6 trận liền không thắng, Emery cứ yên tâm
“Tân binh” chốt trận ra sân, Man Utd hình thành bộ 3 hủy diệt
Solskjaer nói lời không ngờ về Paul Pogba

Cầu thủ 20 tuổi này gần đây đã giành được vị trí trong đội một Elfsborg ở Thụy Điển, và đang nỗ lực đảm bảo vị trí chính thức thường xuyên của mình.

Tuy nhiên, nhìn về tương lai, Marokhy Ndione rất muốn chơi cho một trong những đội bóng lớn hơn ở châu Âu và chọn Arsenal là câu lạc bộ trong mơ của mình.

Marokhy Ndione muốn đến Arsenal - Bóng Đá

 Ndione hâm mộ Arsenal.

Ndione nói với FotballDirekt: “Dĩ nhiên là tôi muốn tới thi đấu cho một đội bóng lớn. Nhưng tôi muốn thành công ở đây đầu tiên. Đó là trọng tâm của tôi, nhưng một ngày tôi muốn đi ra ngoài ở châu Âu.

Đội bóng mơ ước của tôi là Arsenal. Đây là đội tôi muốn chơi vào một ngày nào đó.

Tôi đã theo dõi họ từ khi còn bé và khi còn là một cầu thủ trẻ. Bạn rõ ràng muốn được khoác áo đội mà bạn đã cổ vũ.”

Khi được hỏi về những cầu thủ mà anh đang dõi theo ở thời điểm hiện tại, Ndione trả lời: “Tôi thích rất nhiều cầu thủ nhưng tôi không có thần tượng cụ thể nào ngay bây giờ.

Những cầu thủ như (Pierre-Emerick) Aubameyang và Alexandre Lacazette là những cầu thủ đẳng cấp thế giới mà tôi xem rất nhiều. Đây là cấp độ bạn muốn đạt được.”

Arsenal hiện đang tìm kiếm một tiền đạo mới trong bối cảnh không chắc chắn về tương lai của cả Aubameyang và Lacazette, nhưng Ndione rõ ràng là chưa đủ để Pháo thủ nhắm tới khi anh còn quá trẻ và chưa thể hiện được gì nhiều.

Tài năng của Lacazette:

 


COMMENTS