Thua thảm Indonesia, Thái Lan chơi “trò hèn” với… Việt Nam

Thua thảm Indonesia, Thái Lan chơi “trò hèn” với… Việt Nam

U22 Thái Lan vừa nhận thất bại nặng nề trước U22 Indonesia ở trận ra quân SEA Games 30.

Báo Indonesia cay đắng thừa nhận một điều trước trận gặp Việt Nam
Nhận định bóng đá Leeds vs Cardiff, 22h00 ngày 14/12
Malaysia chọn Sri Lanka làm “quân xanh”, muốn “phục hận” ĐT Việt Nam

Chiều nay (26/11), trên SVĐ Rizal Memorial đã diễn ra trận cầu tâm điểm của bảng G môn bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Indonesia và U22 Thái Lan. Kết quả chung cuộc khiến giới mộ điệu đi hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác.

Theo đó, được đánh giá mạnh hơn hẳn nhưng U22 Thái Lan thi đấu bạc nhược và gặp khó khăn trong việc tiếp cận khung thành U22 Indonesia. Kết quả chung cuộc, thầy trò HLV Nishino Akira đã nhận thất bại với tỷ số 0-2 trước đội bóng xứ vạn đảo.

Thua thảm Indonesia, Thái Lan chơi

 U22 Thái Lan nhận thất bại trước U22 Indonesia.

Bất chấp trong đội hình sở hữu những hảo thủ như Supachok Sarachat hay Supachai Jaided dù vậy U22 Thái Lan vẫn không thể làm nên chuyện. Thất bại trận này khiến U22 Thái Lan gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Đáng chú ý, sau trận thua trước U22 Indonesia, phía Thái Lan đã đưa ra hành động khá lạ lùng. Cụ thể, Changsuek – Fanpage chính thức về bóng đá Thái Lan của LĐBĐ xứ chùa Vàng bất ngờ chặn mọi IP có nguồn gốc từ Việt Nam.

Như vậy, một bộ phận khán giả Việt Nam không thể truy cập trang facebook Changsuek và cập nhật tình hình của đội tuyển này. Chưa rõ động thái của Thái Lan là gì nhưng chắc có lẽ, họ… không muốn bị so sánh với các lứa tuyển Việt Nam sau kết quả không tốt này.

Thua thảm Indonesia, Thái Lan chơi

 Địa chỉ IP từ Việt Nam không thể truy cập vào trang fanpage chính thức của tuyển Thái Lan.


COMMENTS