Thua ngược đau đớn trên sân nhà, HLV Lee Tae hoon nhận xét tinh tế về Xuân Trường

Thua ngược đau đớn trên sân nhà, HLV Lee Tae hoon nhận xét tinh tế về Xuân Trường

Thêm một trận nữa HLV Lee Tae Hoon và các cầu thủ HAGL trắng tay tại V-League. Với thất bại cay đắng 1-2 trước Quảng Nam đội bóng phố núi vẫn đang gặp nhiều khó khăn.

Nhận định bóng đá St.Pauli vs Nuernberg, 18h30 ngày 17/5
Nghịch lý Văn Hậu
Đội tuyển Việt Nam sẽ làm gì với 17 ngày hội quân?

Dù có được bàn thắng trước, tuy nhiên khép lại hai hiệp thi đấu chính thức, HAGL chấp nhận trận thua ngược 1-2 trước Quảng Nam FC. Lý giải về trận thua này, HLV Lee Tae Hoon thừa nhận: “Hôm nay được thi đấu trên sân nhà nhưng đã để thua, các cầu thủ đã chơi thực sự không được tốt lắm.

18h00 ngày 28/06, Than Quảng Ninh vs HAGL: Khách lấn chủ - Bóng Đá

HAGL thất trận trước Quảng Nam, HLV Lee Tae Hoon nói điều cực chất về Xuân Trường. 

Đội bóng bây giờ vẫn đang trong quá trình xây dựng lối chơi, các cầu thủ tuy có tiến bộ nhưng chưa đạt được mức độ hoàn chỉnh. Hôm nay cũng có 1 số sai sót của 1 số vị trí dẫn đến bàn thua. Trước khi bước vào giai đoạn 2, tiếc là ngoại binh đã bị chấn thương, bị từ 3-4 tuần, không có giải pháp nào khác ngoài việc ký hợp đồng cấp tốc và như các bạn thấy, hôm nay ngoại binh của chúng tôi chơi không được tốt.”

Nhận xét về Xuân Trường, cầu thủ vừa trở về từ Buriram thi đấu ở hàng tiền vệ HAGL, ông Lee nói: “Xuân Trường thì thực sự mới trở lại, trước đó cậu ấy có 10 ngày nghỉ, nên cho thời gian tập thể lực, thích nghi với đội bóng nên không xuất phát ngay từ đầu. Xuân Trường là cầu thủ có năng lực tốt, có thể tiến bộ trong thời gian nhanh. Chắc chắn trong thời gian tới sẽ cải thiện điểm mạnh điểm yếu hoà nhập nhanh với đội bóng.

Không đăng ký ở Cúp Quốc gia, Xuân Trường chưa chắc đá chính tại vòng 14 V-League - Bóng Đá

HLV HAGL cho biết Xuân Trường cần thêm thời gian để hồi phục thể lực. 

Xuân Trường về mặt tinh thần thi đấu thì tốt nhưng thể lực nghỉ hơi lâu. Nghỉ 10 ngày phải tập lại mới lấy lại được thể trạng tốt nhất. Một vài tuần tới hy vọng Xuân Trường sẽ cải thiện tất cả các kỹ năng của mình giúp đội bóng mạnh mẽ hơn.”


COMMENTS