Thua HAGL, Hải Phòng mất luôn tướng ở hai vòng cuối V-League

Thua HAGL, Hải Phòng mất luôn tướng ở hai vòng cuối V-League

HLV Trương Việt Hoàng đã nói lời chia tay CLB Hải Phòng khi hai bên vừa hết hợp đồng.

Nhận định bóng đá Argentinos Juniors vs Estudiantes, 07h10 ngày 10/12: Uy lực sân nhà
NÓNG! HLV Akira Nishino đã biết rõ cách chơi của U22 Việt Nam
Nhận định bóng đá Than Quảng Ninh vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, 18h00 ngày 6/6: Chạy đâu cho thoát?

Sau 5 năm dẫn dắt Hải Phòng, HLV Trương Việt Hoàng đã nói lời chia tay CLB Hải Phòng khi hai bên kết thúc bản hợp đồng vào ngày hôm nay 30/09.

Trong suốt 5 năm dẫn dắt đội bóng đất Cảng, HLV Trương Việt Hoàng giúp CLB thành phố hoa phượng đỏ trở thành một đội bóng rất khó chịu khi biến Hải Phòng FC thành một khối thống nhất và đoàn kết.

Thua HAGL, Hải Phòng mất luôn tướng ở hai vòng cuối V-League - Bóng Đá

 HLV Trương Việt Hoàng chia tay Hải Phòng sau 5 năm dẫn dắt đội bóng đất Cảng.

Dấu ấn đậm nét nhất của HLV Trương Việt Hoàng tại Hải Phòng đó là vị trí á quân V-League 2016 khi có được 50 điểm, bằng điểm đội vô địch là Hà Nội nhưng lại thua về chỉ số phụ.

Chia sẻ với truyền thông trong nước, HLV Trương Việt Hoàng xác nhận: “Hợp đồng của tôi và Hải Phòng đã hết vào cuối tháng 9/2019. Hai bên không gia hạn hợp đồng.

Tôi sẽ tập trung chăm sóc gia đình, thư giãn để giúp mình tìm được sự cân bằng. Thời gian qua đúng là căng thẳng, áp lực quá. Sang mùa giải 2020, nếu có đội bóng nào mời thì tôi sẽ cân nhắc, quyết định trở lại sau.

Dù vậy đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng, HLV Trương Việt Hoàng sẽ về dẫn dắt Viettel, đội bóng ông từng có một thời gian dài gắn bó.

Hiện tại sau 24 vòng đấu, Hải Phòng hiện đang xếp ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng với 30 điểm. Ở lượt trận trước, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đã nhận thất bại 5-1 trên sân Pleiku của HAGL.

Ở vòng 25, Hải Phòng sẽ làm khách trước Nam Định vào ngày 19/10.


COMMENTS