Thi đấu nổi bật, em họ Công Phượng được gọi lên U15 Việt Nam

HomeĐTQG

Thi đấu nổi bật, em họ Công Phượng được gọi lên U15 Việt Nam

Em họ của tiền đạo Nguyễn Công Phượng là Nguyễn Thái Quốc Cường vừa được HLV Đinh Thế Nam điền tên vào danh sách tập trung U15 Việt Nam.

4 điều đáng để chờ đợi ngày V-League trở lại: Cặp ‘siêu tiền vệ’ chính thức tái hợp
XONG! HLV Park Hang-seo chốt số áo U22 Việt Nam dự SEA Games gây choáng
Báo Trung Quốc: ĐT Việt Nam đang rất mạnh, sẽ cuốn phăng Thái Lan

Sau VCK U15 Quốc gia 2019, HLV trưởng Đinh Thế Nam đã lựa chọn 31 cầu thủ vào danh sách tập trung của ĐT U15 Việt Nam chuẩn bị tham dự Giải vô địch U15 Đông Nam Á 2019 và hướng tới Vòng loại U16 châu Á 2020.

Thi đấu nổi bật, em họ Công Phượng được gọi lên U15 Việt Nam - Bóng Đá

 Em họ Công Phượng, Quốc Cường (áo trắng) được gọi lên U15 Việt Nam.

Trong số 31 cầu thủ được triệu tập có thể dễ dàng nhận thấy sự áp đảo của những Trung tâm/CLB được đánh giá rất mạnh về đào tạo trẻ như Sông Lam Nghệ An, Hoàng Anh Gia Lai, Viettel, PVF…

HAGL đóng góp 6 cái tên đó là Huỳnh Trần Bảo Duy, Đặng Khánh Duy, Nguyễn Đức Việt, Nguyễn Văn Sơn La, Nguyễn Thái Quốc Cường, Nguyễn Hoàng Thắng.

Trong đó, nổi bật nhất là em họ Công Phượng – Nguyễn Thái Quốc Cường. Ở giải vô địch U15 Quốc gia vừa rồi, Quốc Cường đã có nhiều màn trình diễn đáng khen, điểm nhấn là lối chơi đầy xông xáo và kỹ thuật.

Ở trận gặp U15 TP.HCM, Quốc Cường đã ghi được 1 bàn thắng nhờ cú sút xa vô cùng đẹp mắt. Ở vòng loại, Quốc Cường thậm chí còn ghi được 8 bàn thắng sau 7 trận đấu.

HLV Đinh Thế Nam cho biết, mặc dù danh sách được triệu tập tương đối dày dặn nhưng ông vẫn sẽ tiếp tục rà soát, đánh giá và sẵn sàng đưa ra những sự bổ sung cần thiết nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho ĐT U15 Việt Nam để thi đấu đạt thành tích tốt tại Giải vô địch U15 Đông Nam Á 2019 và hướng tới mục tiêu quan trọng nhất là Vòng loại U16 châu Á 2020.

Thi đấu nổi bật, em họ Công Phượng được gọi lên U15 Việt Nam - Bóng Đá

 HLV Đinh Thế Nam dẫn dắt U15 Việt Nam.

Trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu cấp khu vực và châu lục, thầy trò HLV Đinh Thế Nam cũng được VFF tạo điều kiện tập huấn 12 ngày (từ 8/7 đến 20/7) và thi đấu cọ xát với các quân xanh phù hợp tại Nhật Bản. Kết thúc đợt tập huấn này, đội sẽ có thêm 5 ngày để hoàn thiện công tác chuẩn bị trước khi lên đường sang Thái Lan thi đấu Giải vô địch U15 Đông Nam Á 2019.

Tại giải đấu này, ĐT U15 Việt Nam ở bảng A cùng với Indonesia, Myanmar, Timor Leste, Singapre và Philippines. Bảng B gồm có: Thái Lan, Malaysia, Lào, Campuchia, Brunei và Australia.

Danh sách tập trung U15 Việt Nam:

Thi đấu nổi bật, em họ Công Phượng được gọi lên U15 Việt Nam - Bóng Đá

 

Thi đấu nổi bật, em họ Công Phượng được gọi lên U15 Việt Nam - Bóng Đá

 


COMMENTS