Thầy Park than phiền về việc nắm bắt phong độ của các cầu thủ U23 Việt Nam

Trước buổi tập của U23 Việt Nam chiều 8/7, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ với báo chí về tình hình của đội trong thời gian tới.

Nhận định bóng đá Luton Town vs Fulham, 22h00 ngày 26/12
Muangthong rối ren nội bộ, tương lai Đặng Văn Lâm bất định
Soi kèo U23 Saudi Arabia vs U23 Uzbekistan, 17h15 ngày 22/1 – Vòng chung kết U23 châu Á

Trả lời báo chí về đợt tập trung lần 1 của U23 Việt Nam diễn ra từ ngày 8/7 đến 11/7 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (PVF), HLV Park Hang Seo cho biết” “Thứ nhất, với các cầu thủ thuộc U22 rất khác tuyển quốc gia. Nếu họ thuộc đội đá V-League, thì họ thường ít được thi đấu. Cái thứ 2 là nhiều cầu thủ U22 thuộc giải hạng Nhất. Mà ở hạng Nhất thì số trận quá ít. BHL chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong việc nắm bắt phong độ của họ”.

 - Bóng Đá

U23 Việt Nam sẽ có 3 ngày tập trung tại PVF ở đợt 1. Ảnh: Minh Anh. 

Bên cạnh đó, HLV người Hàn Quốc cũng khẳng định, BHL của đội U23 Việt Nam triệu tập các cầu thủ thứ nhất để xem khả năng hòa nhập của họ thế nào, thứ hai là để nắm bắt năng lực của mỗi cầu thủ.

Giải bóng đá vô địch của chúng ta đã bắt đầu lại. Các cầu thủ của chúng ta thuộc U22 mà được thi đấu thường xuyên hoặc là trụ cột thì tôi không gọi họ vì sẽ ảnh hưởng đến CLB. Tôi muốn gọi những cầu thủ ít được thi đấu để có thể kiểm tra được năng lực của họ.

Thêm nữa, giải đấu lần này chúng ta biết đội tuyển của chúng ta có một số vị trí đang thiếu mà tôi cần phải tìm người ở đó. Tháng 8 này tôi muốn tìm tất cả những yếu tố có thể để đáp ứng các vị trí đang thiếu. Còn đến tháng 9, tôi sẽ triệu tập 30 người để có đợt tập trung đầy đủ hơn” – HLV Park Hang Seo nói.


COMMENTS