Thầy Park lại chạm trán “kẻ khiêu khích” ở SEA Games 30

Thầy Park lại chạm trán “kẻ khiêu khích” ở SEA Games 30

Sang Philippines dự SEA Games cùng U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo sắp tái ngộ người khiêu khích mình mới đây.

HLV Akira Nishino nói gì về lối chơi của ĐT Thái Lan tại sân Mỹ Đình?
CLB Hải Phòng 1-2 CLB Hà Nội: Sức nóng từ trên khán đài!
Nhận định bóng đá Charleroi SC vs KV Oostende, 00h00 ngày 28/12

Năm 2019 là một năm đầy duyên nợ giữa 2 nền bóng đá Việt Nam và Thái Lan. Nếu như trong màu áo U23, Việt Nam đã có chiến thắng đậm đà trước người Thái thì ở cấp độ ĐTQG, 2 cuộc chạm trán gần nhất giữa Rồng vàng và Voi chiến đều hòa không bàn thắng.

Sự đối địch giữa 2 cường quốc bóng đá Đông Nam Á không chỉ là vấn đề chuyên môn trên sân cỏ, gần nhất chính là vụ trợ lý Sasa Todic của ĐT Thái Lan có hành vi khiêu khích khiến HLV Park Hang-seo nổi giận. Mặc dù HLV thủ môn người Serbia đã lên tiếng xin lỗi nhưng không ai dám chắc rằng câu chuyện đã dừng tại đây.

Thầy Park gặp lại trợ lý HLV Thái Lan tại SEA Games - Bóng Đá

 HLV Park hang-seo sắp “tái ngộ” trợ lý Todic tại SEA Games 30.

Sắp tới tại SEA Games 30, “mối lương duyên” lại mang Việt Nam và Thái Lan đối đầu với nhau tại bảng B môn bóng đá nam. Ngày 23/11 vừa qua, U22 Thái Lan đã có mặt tại Manila (Philippines) để bắt đầu chiến dịch bảo vệ tấm HCV danh giá. Điều đáng chú ý là trong thành phần của họ, ngoài HLV trưởng Akira Nishino thì “kẻ khiêu khích” Sasa Todic cũng có mặt.

Ở vụ việc giữa vị trợ lý này với HLV Park Hang-seo, phía Thái Lan đã trấn an dư luận rằng sẽ điều tra và có hình phạt thích đáng dành cho ông Todic, tuy nhiên lúc này vẫn chưa có thông tin cụ thể và trợ lý 45 tuổi vẫn có mặt cùng ĐT U22 xứ chùa vàng.

Như vậy, nhiều khả năng thầy Park sẽ gặp lại trợ lý HLV Thái Lan tại buổi họp báo của các HLV vào ngày hôm nay (24/11), nếu không thì sẽ là trong cuộc chạm trán giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan vào ngày 05/12. 


COMMENTS