Thay đổi trạng thái, sao Liverpool khiến NHM “phát cuồng”

Thay đổi trạng thái, sao Liverpool khiến NHM “phát cuồng”

Andrew Robertson vừa có một động thái nhỏ, nhưng lại giành được rất nhiều thiện cảm từ NHM của Liverpool.

“Liverpool sẽ vô địch, chỉ mong họ đừng đăng quang ở sân của chúng tôi”
Ryan Giggs lý giải vì sao việc tiếp quản MU thay Moyes ‘rất dễ dàng’
Người cũ Man Utd: “Man City sẽ sớm ghi 10 bàn”

Trong mùa giải trước, Robertson chính là hậu vệ trái hay nhất Premier League, thậm chí là cả trong 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu với 13 pha kiến tạo sau 48 trận đấu trên mọi đấu trường.

Bước vào mùa giải 2019/20, ngôi sao người Scotland tiếp tục duy trì đà thăng hoa của mình khi đã có 5 kiến tạo sau 19 trận, thậm chí giờ đây Robertson cũng đã biết ghi bàn với 2 lần lập công.

Thay đổi trạng thái, sao Liverpool khiến NHM

 Robertson đã ghi được rất nhiều điểm trong mắt NHM của Liverpool với một chút thay đổi trên trang cá nhân.

Ngoài tài năng, điều khiến NHM của Liverpool luôn đánh giá và dành rất nhiều thiện cảm cho Robertson chính là tình yêu của anh dành cho đội bóng. Điều này luôn được đội trưởng của tuyển Scotland thể hiện mỗi khi có dịp.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, trong phần mô tả về bản thân, Robertson cũng đã rất biết cách lấy lòng NHM Phố Cảng với dòng thay thông tin: “Sinh ra tại Scotland và được phát hiện bởi Liverpool.”

Tuy nhiên động thái này của Robertson cũng khiến các CĐV của Hull City cảm thấy chạnh lòng, vì khi họ từng là đội bóng đưa anh đến với nước Anh trước khi chuyển sang đầu quân cho Liverpool vào năm 2017.

“Các CĐV của Hull từng ngưỡng mộ và dành tình cảm cho anh trong nhiều năm, và điều này thật sự quá đau lòng,” một chia sẻ từ NHM của Hull City.

Xem những phát biểu của HLV Jurgen Klopp trước trận gặp Napoli:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJmRGRZYU9uNSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS