Thầy cũ Công Phượng: “Tôi thấy ghen tị với HLV Park Hang-seo”

Thầy cũ Công Phượng: “Tôi thấy ghen tị với HLV Park Hang-seo”

HLV Chung Hae Soung đã có những chia sẻ về công việc, cũng như người đồng hương Park Hang-seo tại Việt Nam.

Nhận định bóng đá Dinamo Zagreb vs Man City, 00h55 ngày 12/12: ‘Gã khổng lồ’ thất thế
Nhận định bóng đá Hannover vs Karlsruher, 23h30 ngày 27/08
Nhận định bóng đá Schalke vs Freiburg, 21h30 ngày 21/12

Mới đây, tờ Sports Seoul đã cho đăng tải về bài viết “mối quan hệ kỳ lạ” giữa hai HLV Chung Hae-seong và Park Hang-seo, những người đều đang làm việc tại Việt Nam.

Thầy cũ Công Phượng:

 HLV Chung Hae Soung cảm thấy ghen tị với thầy Park.

Sở dĩ tờ Sports Seoul dùng cụm từ “mối quan hệ kỳ lạ” là vì cả hai từng là đồng đội tại CLB Lucky-Goldstar (tiền thân của FC Seoul) trong khoảng thời gian 1984-1988.

Sau đó cùng nhau trở thành những người hùng của bóng đá Hàn Quốc với vai trò trợ lý của HLV Guus Hiddink tại World Cup 2002.

Vào năm 2010, khi ông Park chia tay Jeonnam Dragons FC, ngay sau đó chính HLV Chung Hae Soung đến tiếp quản ghế HLV trưởng đội bóng này. Năm 2017, cả hai đều rời Hàn Quốc để đến Việt Nam để đảm nhận nhiệm vụ khác nhau.

Trong khi HLV Chung Hae Soung có một năm không thành công tại HAGL trên cương vị GĐKT. Tuy nhiên sau khi rời đội bóng phố Núi, ông Chung lại giúp CLB TP.HCM giành ngôi á quân tại V-League 2019.

Ngược lại, hành trình của HLV Park Hang-seo tại Việt Nam lại rực rỡ hơn khi ông Park giúp bóng đá Việt Nam tạo ra những thành tích vang dội trên đấu trường khu vực lẫn châu lục.

Vì vậy HLV Chung Hae Soung cảm thấy có phần ghen tị, chia sẻ trên trang Sports Seoul, ông nói: “Tôi đã ở Việt Nam gần 2 năm, nhưng câu chuyện tôi và ông Park có những sự khác biệt. Như mọi người cũng đều biết, HLV Park Hang-seo đã trở thành người hùng của Việt Nam.

Nói thật, sẽ là nói dối nếu bảo rằng tôi không cảm thấy ghen tị với ông Park. HLV Park Hang-seo nhận được sự quan tâm khi có mặt ở bất cứ nơi đâu và mọi người cũng luôn muốn hỏi tôi về những chuyện liên quan đến ông ấy.

Nhưng tôi đâu chỉ biết ghen tị, tôi vẫn làm việc và nỗ lực theo cách của mình. Đó như một sự cạnh tranh, thúc đẩy tôi. Tôi muốn làm hết sức mình khi cầm quân tại V.League và hài lòng với những gì đạt được tại TP.HCM ở mùa giải này“.

Thầy cũ Công Phượng:

 HLV Chung Hae Soung giúp CLB TP.HCM giành ngôi á quân ở V-League 2019.

Bên cạnh đó, HLV Chung Hae Soung cũng tiết lộ ông đã gia hạn hợp đồng với CLB TP.HCM để tiếp tục dẫn dắt CLB này tại V-League 2020: “Việc gia hạn hợp đồng với TP.HCM là một bước tiến lớn. Nếu tôi có thể dẫn dắt một đội bóng trong hai mùa giải ở một nơi khó khăn như Việt Nam khi đã bước sang độ tuổi này (61 tuổi), đó thực sự là điều rất có ý nghĩa”.

Dù V-League 2019 vẫn còn 2 vòng đấu nữa, nhưng thầy trò HLV Chung Hae Soung đã chính thức cán đích ở vị trí á quân, đó là thành quả xứng đáng cho nỗ lực của CLB TP.HCM.


COMMENTS