Thất bại ở FIFA The Best, Van Dijk vẫn được huyền thoại Brazil ủng hộ giành Quả bóng Vàng

Thất bại ở FIFA The Best, Van Dijk vẫn được huyền thoại Brazil ủng hộ giành Quả bóng Vàng

Một huyền thoại của bóng đá Brazil vừa thể hiện sự ủng hộ dành cho Van Dijk trong cuộc đua giành Quả bóng Vàng.

Cú ‘áp phe’ gây sốc của Daniel Levy đã cứu sống Spurs như thế nào?
Đây, thái độ của BLĐ Arsenal với Pochettino khi Emery lại gây thất vọng
Sherwood nói về mục tiêu của MU: “Họ không tồn tại nổi tại EPL nếu thiếu cậu ấy”

Ở lễ trao giải FIFA The Best, trung vệ Virgil van Dijk đã phải chứng kiến Lionel Messi đoạt giải thưởng Nam Cầu thủ Xuất sắc nhất năm dù nhận được đánh giá rất cao từ đông đảo chuyên gia và NHM. Mặc dù vậy, tuyển thủ Hà Lan vẫn còn cơ hội giành được 1 giải thưởng cá nhân cao quý khác – Quả bóng Vàng 2019.

Mới đây, thêm một cựu danh thủ đã lên tiếng ủng hộ Van Dijk giành lấy vinh dự này. Đó là cựu tiền vệ của Real Madrid và AC Milan, Ricardo Kaka.

“Chà, tôi nghĩ 3 người họ [Van Dijk, Messi, Ronaldo] xứng đáng được vinh danh. Đó thực sự là 3 cầu thủ tuyệt vời”, Kaka nói với Sky Sports. “Thật tuyệt vời khi được thấy một cầu thủ như Virgil van Dijk góp mặt ở vòng đề cử và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất.’’

Brazil legend Kaka backs Van Dijk for Ballon d'Or - Bóng Đá

 Danh thủ người Brazil, Kaka thể hiện sự ủng hộ cho Van Dijk giành Quả bóng Vàng.

Sẽ rất tuyệt nếu chúng ta được thấy một hậu vệ nữa giành được giải thưởng. Nếu tôi không sai thì người cuối cùng là [Fabio] Cannavaro, nên sẽ rất hay nếu điều này lại xảy ra. Thật tốt khi thấy anh ấy ở danh sách đề cử và chiến đấu vì danh hiệu này.”

Dù thất bại tại lễ trao giải FIFA The Best, cơ hội để Van Dijk giành Quả bóng Vàng rõ ràng vẫn là không nhỏ. Nếu cá nhân anh và tập thể Liverpool tiếp tục thể hiện ổn định từ giờ cho đến cuối năm, cơ hội cho các đối thủ cạnh tranh cũng sẽ bị thu hẹp đáng kể.

Xem những bàn thắng ấn tượng của Kaka khi thi đấu tại MLS:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJLWVM2T0VkMCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS