Thân chủ trước nguy cơ bật bãi, đại diện của Emerson lên tiếng nói gì?

Thân chủ trước nguy cơ bật bãi, đại diện của Emerson lên tiếng nói gì?

Những phát biểu của ông Fernando Garcia trong bối cảnh Emerson được cho là có nguy cơ phải rời Stamford Bridge ngay hè này.

Vincent Kompany: “Không phải Terry, Ferdinand, cậu ta mới là trung vệ số 1 tại NHA”
‘Odion Ighalo muốn đá cặp với cầu thủ ấy trên hàng công của Manchester United’
10 ngôi sao U22 có mức phí CN đắt đỏ nhất làng túc cầu sau hè 2019

Mùa giải 2019/20 còn chưa khép lại, tuy nhiên đây chính là lúc các đội bóng nghĩ về kỳ chuyển nhượng để cải thiện chất lượng đội hình. Với HLV Frank Lampard, vị trí hậu vệ trái có lẽ là nơi được ông quan tâm nhiều hơn cả.

Lúc này, cả Marcos Alonso lẫn Emerson đều được cho là có nguy cơ phải rời Chelsea. Tuy nhiên trong những phát biểu mới nhất của mình, đại diện của Emerson là Fernando Garcia đã lên tiếng khẳng định anh vẫn đang hạnh phúc. Trên TuttoJuve.com, ông này nói:

Inter và Juve tranh nhau Emerson - Bóng Đá

Đại diện của Emerson nói rằng anh đang rất hạnh phúc tại Chelsea.

Emerson đang rất hạnh phúc tại Chelsea. Cậu ấy có mối quan hệ tốt với các đồng đội cũng như HLV.”

“Cho đến ngày hôm nay, tôi vẫn chưa có bất cứ động thái nào với các đội bóng khác. Đúng là Juventus hứng thú với Emerson khi cậu ấy còn chơi cho Roma, nhưng đó là mùa giải trước khi cậu ấy tới Chelsea.”

“Như tôi nói, cậu ấy đang rất hạnh phúc tại Chelsea cũng như đang được thi đấu ở một trong những giải đấu lớn nhất thế giới. Chỉ có chúa mới biết cậu ấy có trở lại chơi bóng ở Italia không.”

Ở một diễn biến khác, một trong những cái tên thay thế Emerson được BLĐ Chelsea nhắm đến là Alex Telles, nhưng giờ họ đang có nguy cơ thất bại trong thương vụ này vì PSG.

Nhìn lại một thập kỷ thành công vừa qua của The Blues:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJCM3c5WG5RcCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS