Tân binh ĐT Việt Nam hồi phục thần tốc, HLV Park Hang-seo nhẹ gánh

Tân binh ĐT Việt Nam hồi phục thần tốc, HLV Park Hang-seo nhẹ gánh

HLV Park Hang-seo đã có phần nào nhẹ gánh sau khi tân binh của ĐT Việt Nam đã trở lại tập luyện sau khi dính chấn thương trong buổi tập 26/09.

Nhận định bóng đá Union Berlin vs Schalke, 20h30 ngày 7/6
Nhận định bóng đá Suwon Bluewings vs Ulsan Hyundai, 14h30 ngày 17/5
Cầu thủ Thái Lan: “Bóng đá Việt Nam đã vượt chúng ta”

Trong buổi tập chiều 26/09 vừa qua, Khi buổi tập diễn ra được khoảng 10 phút, HLV Park Hang-seo được thông báo về chấn thương mới của tân binh Nguyễn Việt Phong. Theo các bác sĩ, cầu thủ CLB Viettel gặp vấn đề ở ngón chân, phải nghỉ vài ngày tới 1 tuần.

Tân binh ĐT Việt Nam hồi phục chấn thương thần tốc, thầy Park nhẹ gánh - Bóng Đá

 Tân binh Nguyễn Việt Phong trở lại tập luyện sau chấn thương ngón chân.

Trường hợp của Việt Phong làm cho thầy Park khá đau đầu khi Tô Văn Vũ vẫn chưa thể tập luyện cùng đội. Tin vui cho ông là 2 trường hợp chấn thương khác là Nguyễn Anh Đức và Quế Ngọc Hải gần như đã bình phục 100% và tham gia tập luyện cường độ cao cùng các đồng đội.

Và đến chiều hôm qua (28/09), vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã nhận được tin vui từ Việt Phong khi anh đã bình phục chấn thương và tham gia tập luyện cùng các đồng đội. Vì vừa thi đấu nội bộ với U22 Việt Nam nên buổi tập này cũng không quá nặng. Tiền đạo của Viettel cho thấy anh đang trong trạng thái sung mãn sau chấn thương ngón chân.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ được nghỉ 1 ngày (29/09) trước khi trở lại với lịch trình tập 1 buổi/ngày cho đến khi thi đấu với ĐT Malaysia vào ngày 10/10 tới. Hiện tại, nhân sự của ĐTQG chỉ còn 32 cầu thủ sau khi thầy Park quyết định gạch tên Ngô Hoàng Thịnh vì lý do anh phải điều trị đau mắt.


COMMENTS