Tại sao Mourinho chấp nhận thất nghiệp 11 tháng rồi chọn Tottenham?

Tại sao Mourinho chấp nhận thất nghiệp 11 tháng rồi chọn Tottenham?

HLV Jose Mourinho vừa có chia sẻ thú vị về quyết định chọn Tottenham để dẫn dắt.

Bí mật phơi bày, chỉ có 1 cách duy nhất Man Utd sa thải Solskjaer
Klopp xác nhận, Liverpool sắp gia hạn với “động cơ vĩnh cửu”
Hasselbaink kể tên 2 tiền đạo Man Utd nên chiêu mộ thay vì Ighalo

Jose Mourinho đã bị Man Utd sa thải vào cuối tháng 12 năm ngoái, và chỉ trở lại nghiệp huấn luyện cùng Tottenham trong tuần này.

Người đặc biệt vừa có khởi đầu ấn tượng, khi giúp Gà trống giành 3 điểm trọn vẹn trên sân của West Ham. Trong tay ông, những Eric Dier, Dele Alli đã hồi sinh mạnh mẽ.

Jose Mourinho explains why he spent 11 months without job before taking over Tottenham - Bóng Đá

 Mourinho cho rằng Tottenham là hoàn hảo để ông tiếp tục sự nghiệp.

“Khi bạn đang thất nghiệp, nhưng có những lời mời, thì không dễ để nói không”, Mourinho nói với BT Sport.

“Tôi phải mạnh mẽ để nói không bởi vì sau khi phân tích, nó không phải là dành cho tôi. Nó tốt nhưng không đủ tốt. Quá trình đó hơi khó để quyết định, nhưng mọi thứ vẫn ổn.

Tottenham là sự lựa chọn phù hợp. Ngài Daniel Levy đã giải thích tầm nhìn của ông ấy về Tottenham cho tôi và tạo ra một tác động lớn. Về sân vận động mới, chất lượng của các cầu thủ, tất cả mọi thứ đều có đóng một phần.

Thậm chí không cần nói về tiền bạc hay ngân sách, những thứ này, bởi vì tiền bạc thì tôi đã có. Và tôi cũng có những cầu thủ mà tôi thích.

Tôi phải thừa nhận là tôi đã mất niềm đam mê ở Man Utd. Khi bạn không hạnh phúc, mọi người nhận thấy nó. Khi hạnh phúc, bạn có thể trở nên tốt hơn và nhiệt tình hơn.”

48 giờ đầu tiên của Jose Mourinho ở Tottenham:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJjZ3h1ZUdKQiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS