Suarez lên tiếng, nói lời thật lòng về mục tiêu của Man Utd

Suarez lên tiếng, nói lời thật lòng về mục tiêu của Man Utd

Những phát biểu của Luis Suarez có thể mang tin buồn đến cho Manchester United.

22h15 ngày 27/01, Girona vs Barcelona: Barca phục thù
Châu Âu chú ý! Hai “gã khổng lồ” đang giành giật Mauricio Pochettino
Đụng Real Madrid ở bán kết, HLV Barcelona chỉ dùng 2 từ để miêu tả đối thủ

Như đã biết, thời gian qua Philippe Coutinho từng có những thời điểm rất gần với Manchester United sau khi phải vật lộn để chứng tỏ khả năng của mình kể từ khi chuyển đến Barcelona vào đầu năm ngoái theo một hợp đồng trị giá 142 triệu bảng. Dù không phải thảm hoạ, thế nhưng rõ ràng là anh cũng chưa bao giờ tái hiện được phong độ như trong màu áo Liverpool.

Và mới đây, tiền đạo Luis Suarez đã có những chia sẻ với giới truyền thông về người đồng đội của mình:

“Tôi không nghĩ là vì vấn đề chuyên môn bởi thực chất trước đó, Coutinho cũng từng chơi ở vị trí này trong màu áo Liverpool.”

Suarez lên tiếng, nói lời thật lòng về mục tiêu của Man Utd - Bóng Đá

Coutinho từng có những thời điểm ở gần Manchester United.

“Đúng là cậu ấy đã trải qua quãng thời gian khó khăn, tôi hoàn toàn hiểu vì bản thân tôi cũng đã từng thế. Mọi chuyện đều không diễn ra theo cách bạn muốn. Thế nhưng bạn vẫn cần cố gắng làm mọi thứ tốt hơn.”

“Tuy nhiên dù thế nào đi nữa, tôi vẫn tin tưởng Philippe bởi cậu ấy đã chơi bóng tại châu Âu nhiều năm và đã chứng tỏ được giá trị của mình. Tôi nghĩ thời gian qua mọi người đã quá khắt khe với anh ấy”.

“Dẫu sao đi nữa thì hiện tại mọi chuyện cũng đã qua, cậu ấy đang làm tốt những gì mà HLV yêu cầu.”

Ở một diễn biến khác, Blaugrana sẽ không thể có sự phục vụ của công thần ở cuộc chạm trán Los Blancos tới đây. Theo đó, gã khổng lồ xứ Catalan xác nhận thủ thành Jasper Cillessen đã bị rách cơ bắp đùi và sẽ vắng mặt 6 tuần. Ở trận bán kết với Sevilla, cũng chính Cillessen là người cản phá thành công quả penalty của Ever Banega.


COMMENTS