Suarez đăng đàn nói 1 điều về Griezmann, CĐV Barca phấn khích tột độ

Suarez đăng đàn nói 1 điều về Griezmann, CĐV Barca phấn khích tột độ

Siêu sao người Uruguay có những phát biểu rất thẳng thắn liên quan đến người đồng đội mới.

“Cậu ấy sẽ tốt cho Barcelona và Messi”
CHÍNH THỨC: Simeone gia hạn với Atletico, hưởng lương ngang Griezmann
Messi “lộ diện”, sẵn sàng bảo vệ ngôi đầu La Liga

Mùa hè 2019, Barcelona thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình, dưới triều đại HLV Ernesto Valverde. Đội chủ sân Camp Nou chi hơn 200 triệu euro, mang về những bản hợp đồng mới. Trong đó, Frenkie de Jong và Antoine Griezmann là hai gương mặt nhận được sự chú ý lớn của giới truyền thông và các CĐV xứ Catalan.

Dù vậy, trong khi De Jong sớm hoà nhập, cho thấy vai trò quan trọng trong đội hình Blaugrana, thì Griezmann đến hiện tại vẫn có màn trình diễn rất khó khăn, không tương xứng với niềm tin mà thượng tầng Barcelona dành cho. Ngôi sao người Pháp thường xuyên cho thấy bộ mặt lạc lõng, thi đấu có phần mờ nhạt và chưa thể toả sáng rực rỡ.

Tuy nhiên, trên góc độ của 1 cầu thủ lâu năm ở Barcelona, Luis Suarez mới đây đã bênh vực Antoine Griezmann. Tiền đạo người Uruguay tin rằng người đồng đội mới cần thêm thời gian để hoà nhập:

Luis Suarez Offers Antoine Griezmann Support After Slow Barcelona Start - Bóng Đá

Suarez phát biểu về Griezmann.

Rõ ràng, không dễ để bất kỳ cầu thủ nào có thể thích nghi tại Barcelona. Bạn cần rất nhiều thời gian để thích nghi. Sau đó, bạn mới cảm thấy bản thân thi đấu tốt hơn và nhận được sự hỗ trợ từ các đồng đội.

Nhưng cũng cần hiểu rằng, Griezmann đang không chơi đúng với sở trường, mà phục vụ yêu cầu chiến thuật của HLV Valverde. Cậu ấy đang nỗ lực và thích nghi rất lớn, đúng với những gì mà tôi, hay các cầu thủ khác như Neymar, Ousmane Dembele từng làm tại Camp Nou.

Xem Barcelona tập luyện:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiI0M0MzRHF1OSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS