St. Polten thắng kèo châu Á

Trên sân nhà, Swarovski Tirol chấp St. Polten nửa trái bóng trong trận đấu lúc 23h30 đêm nay ở giải VĐQG Áo. Nhưng Swarovski Tirol không phải gương mặt đáng tin cậy cho NHM yêu thích các đội cửa trên. Chính đội khách St. Polten mới dễ giành điểm đồng thời thắng kèo châu Á. 

Nhận định Valencia vs Eibar, 19h00 ngày 04/01: VĐQG Tây Ban Nha
Soi kèo Saarbrucken vs Leverkusen, 01h45 ngày 10/6
Nhận định Watford vs Aston Villa, 22h00 ngày 28/12: Ngoại hạng Anh


St. Polten thắng kèo châu Á

Phong độ của Swarovski Tirol trên sân nhà quá tệ hại, họ đã thua kèo châu Á tới 9/10 trận sân nhà gần nhất ở giải VĐQG Áo, bất kể khi là cửa trên hay cửa dưới. Trong số này, Swarovski Tirol đã thua cả 4 trận sân nhà gần nhất khi chấp đối phương đúng 1/2 trái giống trận này. Swarovski Tirol chính là đội có thành tích kèo châu Á trên sân nhà kém nhất giải, chỉ thắng kèo 2/11 trận đã đấu.

Được chấp nửa trái, St. Polten lại là chuyên gia cửa dưới trên sân khách với bóng chấp kiểu này. Trong 8 trận xa nhà gần nhất ở giải VĐQG Áo mà St. Polten được chấp từ 1/4 đến 3/4 trái bóng, họ đã thắng kèo châu Á tới 6 lần. 

Trong 2 lần đối đầu hiếm hoi giữa đôi bên vào năm ngoái, St. Polten đều thắng kèo châu Á cả ở thế cửa trên (thắng 5-1 khi chấp 1/4) và cửa dưới (hòa 1-1 khi được chấp 1/2). Đêm nay, St. Polten xứng đáng với niềm tin của NHM. 

Tài góc trận Swarovski Tirol – St.Polten

5/6 trận chính thức gần đây của Swarovski Tirol nổ tài phạt góc. 6 trận chính thức vừa qua của St.Polten có cả thảy 77 quả phạt góc, bình quân gần 13 quả/trận, tất cả đều nổ tài. Cùng với nhận định đội cửa dưới St Polten sẽ có điểm, lựa chọn tài phạt góc cũng là hợp logic với trận cầu lúc 23h30 đêm nay. 

COMMENTS