Spalletti: “Tôi vẫn đang mơ về Modric”

Spalletti: “Tôi vẫn đang mơ về Modric”

HLV Luciano Spalletti cho biết ông vẫn sẽ không từ bỏ giấc mơ có Luka Modric trong đội hình của Inter Milan mùa này.

SỐC: ‘Người thừa’ Arsenal đổ ầm xuống sân, chuyển thẳng đến bệnh viện
Chuyên gia y tế: ‘Bóng đá có thể trở lại trong 1 tháng tới’
Mục tiêu của Barca được khuyên: “Tốt hơn hết là cậu ấy nên ở lại”

Sau khi World Cup 2018 khép lại, tương lai của Luka Modric đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cánh truyền thông. Tiền vệ người Croatia đã có những tín hiệu cho thấy muốn rời khỏi Madrid, và những đội bóng như Inter cũng đã rất nhanh nhạy trong việc liên hệ với Los Blancos để hỏi mua tiền vệ này.

Spalletti:

 Inter vẫn đang mơ về Luka Modric.

Được biết Inter đã đề nghị mức giá 60 triệu euro dành cho chữ ký của Modrdc, tuy nhiên đến lúc này Real vẫn chưa đồng ý để ngôi sao người Croatia ra đi. Khi mà TTCN sẽ kết thúc vào ngày 18.08 tới, HLV Spalletti đã cho biết:

“Về trường hợp của Modric, tôi sẽ tiếp tục mơ cùng các CĐV. Đội bóng lúc này vẫn đang nỗ lực để có thể thực hiện điều này. Rõ ràng với tài năng của cậu ấy, đó sẽ là một sự bổ sung rất quan trọng cho chúng tôi.”

“Vẫn còn vài ngày nữa TTCN mới kết thúc, mọi chuyện có thể xảy ra. Thậm chí nếu Messi tới đây vào phút cuối, tôi cũng sẽ rất vui mừng chào đón anh ấy.”

Được biết Luka Modric sẽ có buổi làm việc trực tiếp với chủ tịch Perez của Real để chốt lại tương lai của mình trong vài ngày tới. Do đó hãy cùng chờ xem liệu giấc mơ của Spalletti có thể trở thành hiện thực không nhé.

Video tài năng cảu Modric:

[wpcc-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/htfWbEvwW3s?autoplay=true” width=”100%” height=”450″ frameborder=”0″ allowfullscreen=””]


COMMENTS