Son Heung-min nói gì về 3 tuần huấn luyện quân sự ở Hàn Quốc?

Son Heung-min nói gì về 3 tuần huấn luyện quân sự ở Hàn Quốc?

Tiền đạo Ngoại hạng đã kết thúc đợt tập huấn ngắn của mình ở quê nhà.

Darren Fletcher: “Cậu ấy hay nhất Man United mùa này”
Paul Scholes: “2 cầu thủ đó phòng ngự ổn nhưng lo lắng khi có bóng”
Tiền đạo Elfsborg: “Tôi mơ ước được khoác áo Arsenal”

Theo luật pháp Hàn Quốc, công dân nam của nước này phải trải qua một kỳ huấn luyện quân sự kéo dài 21 tháng trước khi bước qua tuổi 28. Quãng thời gian tập huấn này trở thành nỗi ác mộng của nhiều người, bao gồm những người làm trong ngành giải trí và thể thao, bởi sau 2 năm bị ngắt quãng, họ sẽ phải bỏ nhiều công sức để tiếp tục sự nghiệp. Do đó có không ít người nổi tiếng của Hàn Quốc cố gắng lách luật để tránh được lệnh triệu tập này.

Riêng với tiền đạo Son Heung-min, nhờ chiến tích vô địch Asian Games 2018, anh và nhiều người đồng đội của mình đã được đặc cách, không cần thực hiện nghĩa vụ quân sự. Dù vậy, anh vẫn phải tham gia một đợt huấn luyện rút ngắn, kéo dài 4 tuần. Trong khoảng thời gian Ngoại hạng Anh hoãn thi đấu mới đây, chân sút này đã quay về quê nhà thực hiện nhiệm vụ quốc gia.

Son Heung-min nói gì về 3 tuần huấn luyện quân sự ở Hàn Quốc? - Bóng Đá

 Hình ảnh của Heung-min trong quân ngũ.

Heung-min đã hoàn thành đợt tập huấn, sẵn sàng cho sự trở lại của Premier League. Mới đây, anh chia sẻ trên trang chủ của Tottenham: “Đó là một trải nghiệm đáng nhớ. Tôi không thể kể ra mình đã làm những gì nhưng tôi thực sự thích thời gian qua. Các đồng đội của tôi rất dễ mến. 3 tuần tập huấn thực sự khó nhọc nhưng tôi thích nó.”

“Ngày đầu tiên, chúng tôi chưa biết nhau nên còn rất lúng túng, rồi sau đó chúng tôi dần quen nhau. Chúng tôi cùng ở trong một căn phòng, làm việc cùng nhau, hỗ trợ nhau. Những ngày đầu họ thậm chí không nói chuyện với tôi, nhưng cuối cùng chúng tôi đã có thể đùa giỡn với nhau, tôi thực sự thích khoảng thời gian qua.”

Son Heung-min tự hào về các CĐV Hàn Quốc:

 


COMMENTS