Solskjaer xác nhận, rõ tình hình của Ighalo trước trận Chelsea – MU

Huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã phát biểu về tình hình của cậu học trò mới Odion Ighalo.

Lộ bảng lương Man Utd: Choáng váng ‘mad dog’ của Mourinho, tân binh tăng hơn 11 lần
Không vòng vo, Mourinho nói thẳng với Harry Kane 1 điều sau khi đến Tottenham
Jesus đăng đàn đòi ra sân, Pep Guardiola lập tức phá vỡ im lặng

Ngôi sao người Nigeria gia nhập Manchester United vào cuối tháng trước từ Shenhua Shanghai, nhưng cũng vì anh đã có mặt ở Trung Quốc từ trước, nên cho đến nay vẫn chưa thể tập luyện cùng các đồng đội do lo ngại về đại dịch virus Corona.

'Quá nhanh quá nguy hiểm', Ighalo gây choáng khi sắp ra mắt M.U - Bóng Đá

 Ighalo chưa thực sự sẵn sàng chơi cho MU.

Trên thực tế, Ighalo vẫn tập luyện một mình cùng chuyên gia Wayne Richardson và có tên trong danh sách cho chuyến làm khách trước Chelsea vào ngày 18/2 tới đây. Và bây giờ, đích thân HLV Solskjaer đã lên tiếng về khả năng xuất hiện trong trận cầu tại Stamford Bridge của cậu học trò.

“Tôi chưa bao giờ nói rằng anh ấy sẽ sẵn sàng để ra sân vào thứ Hai”, ông chia sẻ trong buổi họp báo như thường lệ vào thứ 6. “Odion sẽ tham gia với chúng tôi và, rõ ràng, bây giờ anh ấy đã ra khỏi giai đoạn hai tuần (cách ly). Đó là một biện pháp phòng ngừa mà chúng tôi đã thực hiện.

Chàng trai này sẽ đi cùng chúng tôi và hãy chờ xem anh ấy có xuất hiện hay không. Odion đã thực hiện chương trình luyện tập của mình và luôn luôn là trường hợp anh ấy phải hòa nhập với toàn đội sau khi rời Trung Quốc. Odion cần phải làm quen với các cầu thủ và tăng tốc nhanh nhất có thể”.

Như vậy, Solskjaer chỉ bỏ ngỏ khả năng ra sân của Ighalo. Nghĩa là điều đó phụ thuộc vào tình hình thực tế, viễn cảnh giống như cựu ngôi sao Watford buộc phải vào sân nếu đội hình không còn tiền đạo thực thụ, hoặc cũng có thể anh được tin tưởng ra sân ngay từ đầu. Hãy cùng chờ xem!

Solskjaer: Vắng Pogba, Man United vẫn sẽ chơi tốt

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJYT2JnbnZ4biIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS